Trung Quốc thành lập riêng đội đặc nhiệm điều tra Phạm Băng Băng, bay sang Mỹ để giải quyết vụ việc?

FanFan, Theo Helino 10:20 23/09/2018

Tổ đặc nhiệm điều tra Phạm Băng Băng tuần trước đã sang Mỹ để tiến hành các công việc liên quan đến vụ việc.

"Sự cố Phạm Băng Băng" vẫn đang là tâm điểm của làng giải trí xứ Trung khi nữ diễn viên không có bất cứ động thái xuất hiện hay lên tiếng đính chính toàn bộ thông tin do báo chí đăng tải. Sáng ngày hôm nay, trang ABLW đã có bài viết thêm về diễn biến vụ việc này, khiến dân tình càng thêm hoang mang.

Trung Quốc thành lập riêng đội đặc nhiệm điều tra Phạm Băng Băng, bay sang Mỹ để giải quyết vụ việc? - Ảnh 1.

Theo đó, tin tức từ phía Hong Kong cho hay, chính quyền Trung Quốc đã thành lập riêng một lực lượng đặc nhiệm điều tra Phạm Băng Băng. Tuần trước, đội đặc nhiệm này đã bay sang Mỹ, chuẩn bị cho các công tác liên quan đến việc kiểm tra lại các tài khoản của ekip nữ thần họ Phạm. Nguồn tin cho biết thêm, "cơn bão Phạm Băng Băng" lần này không chỉ liên quan đến một mình nữ diễn viên, mà thậm chí quan chức cấp cao cùng số tiền liên quan đến vụ việc là "vượt quá sức tưởng tượng".

Trung Quốc thành lập riêng đội đặc nhiệm điều tra Phạm Băng Băng, bay sang Mỹ để giải quyết vụ việc? - Ảnh 2.

Chuyên gia tài chính Đài Loan Hoàng Thế Thông khi trả lời phỏng vấn cho hay: "Làng giải trí đại lục là 1 nền tảng rửa tiền. Tại sao lần này Phạm Băng Băng lại trọng điểm của vụ việc? Bởi vì bối cảnh của cô ấy cũng có nền tảng. Ngoài sự nghiệp diễn xuất ra, Phạm Băng Băng còn có sòng bài, 1 công ty miễn thuế ở Tân Cương, có thể nói "nền tảng" của cô ấy rất lớn".

Nguồn: ALBW

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm