Cục thuế Trung Quốc "đánh tiếng" ám chỉ vẫn đang điều tra vụ việc Phạm Băng Băng?

KYLIE, Theo Helino 21:43 22/09/2018

Tuy không điểm mặt chỉ tên, song việc thông báo họ vẫn đang trong quá trình điều tra các vụ việc trốn thuế, "hợp đồng âm dương" khiến dân tình cho rằng Phạm Băng Băng vẫn chưa thực sự "an toàn".

Nghi vấn Phạm Băng Băng trốn thuế và bị bắt, kèm theo nhiều tội trạng liên quan như rửa tiền, tham nhũng hiện đang là dấu hỏi lớn chưa có lời giải đáp của showbiz Hoa ngữ. Có nguồn tin cho biết, Phạm Băng Băng đã được trở về nhà sau khoảng thời gian dài bị triệu tập để điều tra, tuy nhiên, thông tin này hiện chưa có ai đứng ra đính chính.

Cục thuế Trung Quốc đánh tiếng ám chỉ vẫn đang điều tra vụ việc Phạm Băng Băng? - Ảnh 1.

Cách đây vài giờ, trang Sina đã có bài viết chia sẻ thêm về tình hình cục thuế Giang Tô. Theo đó, các trường hợp liên quan đến việc thuế của nghệ sĩ, đặc biệt là "hợp đồng âm dương" vẫn đang trong quá trình điều tra, kết quả sẽ được thông báo sau. Dù rằng không nhắc tên tới bất cứ ai, song điều này được dân tình cho rằng gián tiếp thừa nhận việc Băng Phạm vẫn bị điều tra sau nghi vấn trốn thuế, sử dụng "hợp đồng âm dương" trong giới.

Tháng 6 năm nay, theo yêu cầu của Cục thuế nhà nước, cục thuế Giang Tô có nhiệm vụ điều tra và xác minh các vấn đề liên quan đến nghệ sĩ ký kết "hợp đồng âm dương", nổi cộm trong số đó chính là nữ diễn viên hạng A Phạm Băng Băng. Kể từ đó đến nay, nữ hoàng họ Phạm biến mất một cách khó hiểu, cùng với đó là loạt tin đồn các nghệ sĩ phải đóng bổ sung thuế, cấm sóng quảng cáo các nhân vật liên quan,...

Cục thuế Trung Quốc đánh tiếng ám chỉ vẫn đang điều tra vụ việc Phạm Băng Băng? - Ảnh 2.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm