Trung Quốc: Người đàn ông công khai đánh đập chó dã man để moi tiền của những người yêu động vật

Mây, Theo Helino 18:09 30/07/2018

Tên này thường xuyên đánh đập chó hoang giữa đường để khiến những người yêu động vật phải bỏ tiền ra mua chúng hoặc trả tiền để hắn ngừng hành động ngược đãi động vật.

Một người đàn ông say xỉn sinh sống tại tỉnh Cát Lâm, đông bắc Trung Quốc đã khiến nhiều người phẫn nộ khi ra tay đánh đập một chú chó một cách dã man với mục đích khiến những người yêu động vật thấy xót xa và phải đưa tiền cho hắn.

Công khai đánh đập chó dã man để moi tiền của những người yêu động vật

Trong đoạn video dài khoảng 1 phút do nhân chứng tại hiện trường quay lại, người đàn ông cởi trần và có dấu hiệu say rượu đang ngồi bên thanh sắt bên vệ đường, giữ chân 1 con chó rồi cật lực đánh nó bằng 1 cây gậy. Theo từng cú đòn giáng xuống, chú chó tội nghiệp nằm trên đất chỉ biết rú lên trong đau đớn. Khi con chó giãy dụa muốn chạy trốn, tên này không ngần ngại lấy chân đạp thẳng vào cổ để áp chế con chó và tiếp tục ra tay dã man. 

Trung Quốc: Người đàn ông công khai đánh đập chó dã man để moi tiền của những người yêu động vật - Ảnh 2.

Cảnh người đàn ông hành hạ con chó tội nghiệp

Theo lời người phụ nữ họ Niu, một người yêu động vật tại địa phương cho biết sự việc như trên không phải chỉ diễn ra 1,2 lần. Bà Niu cho hay, người đàn ông say rượu này thường xuyên cố tình đánh những con chó hoang để thu hút sự chú ý của người đi đường, đặc biệt là những người yêu động vật, khiến họ cảm thấy thương cảm xót xa cho những chú chó tội nghiệp mà bỏ tiền ra mua chúng. Khi có người cầu xin hắn ngừng đánh đập, hắn cũng yêu cầu họ phải trả tiền thì mới làm vậy. Nói cách khác, đây chính là ngón nghề để kiếm tiền của tên nghiện rượu.

Bà Niu đã từng bỏ 3500 tệ (hơn 12 triệu VNĐ) ra để mua từ hắn 1 con chó vì không thể cầm lòng trước tiếng kêu la thảm thiết của con vật khi bị đánh. Được đà, những vụ đánh chó của tên này càng diễn ra thường xuyên và dã man hơn. Hiện chính quyền vẫn chưa có biện pháp xử lý cụ thể với người đàn ông này thế nhưng hội những yêu chó đã có sự can thiệp để giải cứu những chú chó bị đánh và tìm người nhận nuôi chúng. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm