Trung Quốc: Cô dâu bắt chú rể mặc váy cưới vì... ngượng khi quá béo

Tuk Tuk, Theo Trí Thức Trẻ 15:01 17/12/2016

Đám cưới mà cô dâu, chú rể hoán đổi trang phục cho nhau gây chú ý này vừa diễn ra ở Tứ Xuyên, Trung Quốc cách đây chưa lâu.

Đám cưới độc đáo, nơi mà cô dâu thì mặc vest chỉn chu, thắt cà vạt, còn chú rể lại mặc váy cưới, đội khăn voan này là của cặp đôi Wu Shoai và Ou Qian ở Tứ Xuyên, Trung Quốc. Được biết lý do dẫn đến việc hoán đổi trang phục này là vì cô dâu Ou Qian cảm thấy không tự tin khi mặc váy cưới với thân hình mũm mĩm của mình.

Trung Quốc: Cô dâu bắt chú rể mặc váy cưới vì... ngượng khi quá béo - Ảnh 1.

Thực ra thì lúc mới gặp nhau vào năm 2011, Ou Qian chỉ nặng có 40kg, trong khi cao tới 1m72. Nhưng bây giờ thì cân nặng của cô dâu đã tăng lên rất nhiều rồi. 

Chia sẻ về đám cưới của mình, chú rể Wu Shoai đầu tiên cũng không đồng ý với ý tưởng này, nhưng rồi vì chiều theo ý vợ nên anh quyết định mặc váy cưới trong ngày vui của cả 2. "Đôi khi bạn phải đặt mình vào vị trí người khác để hiểu cảm xúc của người ấy. Tôi làm thế là để thể hiện sự nghiêm túc, chân thành và thực sự trân trọng Ou trong cuộc hôn nhân này" - Wu Shoai chia sẻ với báo chí.

Trung Quốc: Cô dâu bắt chú rể mặc váy cưới vì... ngượng khi quá béo - Ảnh 2.

Còn một lý do đặc biệt nữa dẫn tới quyết định này của chú rể, đó là bố của cô dâu đã mất và trong ngày cưới, không có ai khoác tay Ou vào lễ đường. Wu Shoai đồng ý mặc váy cưới như một cách để bù đắp sự thiếu thốn này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm