Trung Quốc: Chủ nhà hàng bị bắt vì bỏ ma túy vào đồ ăn để giữ chân thực khách

Đức 2 Xích, Theo Helino 21:00 31/12/2019

Bảo sao càng ăn càng ngon...

Dạo gần đây có một quán mì ở tỉnh Quảng Tây bỗng dưng nổi tiếng lắm, người người nhà nhà ai cũng truyền tai nhau đến đó ăn thử một lần cho biết. Mà lạ thay, mì này nhìn thoáng qua trông vô cùng tầm thường, nhưng càng ăn thì càng thấy ngon, tựa hồ đang được tắm mình trong vô vàn sơn hào hải vị.

Một đồn mười, mười đồn trăm, người dân cứ kéo nhau ầm ầm đến quán để được một lần thưởng thức món "đệ nhất mì Quảng Tây". Ăn xong, ai cũng tấm tắc khen chủ quán nấu ăn ngon, có người còn đùa rằng ông chủ thả ma túy vào để giữ chân khách hàng đó.

Trung Quốc: Chủ nhà hàng bị bắt vì bỏ ma túy vào đồ ăn để giữ chân thực khách  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Nhưng đời vốn là một trò đùa mà, hóa ra ông chủ nhà hàng bỏ... thuốc phiện vào đồ ăn thật! Mọi chuyện chỉ được phát giác khi một khách hàng đi khám và phát hiện mình dương tính với thuốc phiện, vị này vốn cả đời chỉ biết quần quật làm lụng, bỏ tiền ra ăn bát mỳ còn phải tính toán thì tiền đâu mà chơi thuốc phiện!

Ngay lập tức cảnh sát đã đến cửa hàng để tiến hành kiểm tra và phát hiện ở đây có những gói gia vị dương tính với hợp chất Morphine. Khi quay lại cửa hàng mỳ để khám nghiệm lần 2, cảnh sát đã phát hiện thêm 76 gram bột hạt anh túc được giấu trong cửa hàng!

Trung Quốc: Chủ nhà hàng bị bắt vì bỏ ma túy vào đồ ăn để giữ chân thực khách  - Ảnh 2.

Bột anh túc mà cảnh sát tìm thấy tại quán mỳ.

Chủ sở hữu cơ sở, tên Yang, đã bị bắt và sau đó thừa nhận rằng anh ta đã sử dụng bột anh túc làm nguyên liệu bí mật để khiến khách hàng nghiện và quay trở lại nhiều hơn! Khi được hỏi kiếm đâu ra hạt anh túc để làm, Yang đã thừa nhận rằng đây là "của nhà trồng được".

(Nguồn: Oddity Central)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Khởi tố Giám đốc bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn, người đàn ông được đưa đi cấp cứu trong tình trạng dao vẫn dính vào đầu

    Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án, ngày 19/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Quang Tuấn, 54 tuổi, nguyên Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng mua sắm Bệnh viện Tim Hà Nội, hiện nay là Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.
  • Đọc thêm