Chuyên nhận photoshop hộ ảnh trên mạng, anh chàng designer lầy lội trả về loạt thành phẩm khiến khổ chủ dở khóc dở cười

Nhật Thành, Theo Helino 15:11 31/12/2019

Cư dân mạng tha hồ mà ôm bụng cười trước độ lầy lội đến dễ sợ của anh chàng này.

Chuyện nhờ vả chỉnh sửa ảnh trên mạng thì không phải là hiếm và nó luôn là một chủ đề mang đến tính giải trí cực mạnh đối với cư dân mạng. Một anh chàng làm nghề thiết kế đồ họa cũng đã trở nên nổi tiếng sau khi những yêu cầu 'photoshop' hộ gửi đến đều được designer này suy ra theo nghĩa đen để rồi kết quả mà người nhờ vả nhận về thì vừa tức mà cũng không thể nhịn nổi cười.

James Fridman, hiện đang sống ở Mỹ, anh chàng designer này thường chia sẻ những tình huống sửa ảnh hộ bá cháy của mình lên ứng dụng chia sẻ hình ảnh Instagram. Và từ đó, James trở nên nổi tiếng, lượt người theo dõi cũng tăng vụt lên con số 1,9 triệu.

James luôn vờ nghiêm túc và làm theo đúng, sát nghĩa nhất với yêu cầu của những người nhờ 'photoshop' ảnh, điều khiến chủ nhân của bức ảnh chỉ có nước khóc thét vì độ tấu hài của những tấm hình đó.

Dưới đây là một số pha 'photoshop có tâm' nhất mà gần đây James chia sẻ:

Anh chàng designer chuyên nhận photoshop hộ ảnh trên mạng nhưng kết quả trả về cho khổ chủ thì lại cực kỳ khó đỡ - Ảnh 1.

Pha này thì chỉ có khóc thét.

Anh chàng designer chuyên nhận photoshop hộ ảnh trên mạng nhưng kết quả trả về cho khổ chủ thì lại cực kỳ khó đỡ - Ảnh 2.

Không biết chủ nhân của bức ảnh sẽ nên khóc hay cười đây?

Anh chàng designer chuyên nhận photoshop hộ ảnh trên mạng nhưng kết quả trả về cho khổ chủ thì lại cực kỳ khó đỡ - Ảnh 3.

Đã FA thì chớ, lại còn gặp ông designer lầy lội.

Anh chàng designer chuyên nhận photoshop hộ ảnh trên mạng nhưng kết quả trả về cho khổ chủ thì lại cực kỳ khó đỡ - Ảnh 4.

Cũng khó mà cãi vì nó hợp lý không cãi nổi.

Anh chàng designer chuyên nhận photoshop hộ ảnh trên mạng nhưng kết quả trả về cho khổ chủ thì lại cực kỳ khó đỡ - Ảnh 5.

Ngồi ngay ngắn để tôi vái ông một vái!

Anh chàng designer chuyên nhận photoshop hộ ảnh trên mạng nhưng kết quả trả về cho khổ chủ thì lại cực kỳ khó đỡ - Ảnh 6.

Cái này trông hơi creepy.

Anh chàng designer chuyên nhận photoshop hộ ảnh trên mạng nhưng kết quả trả về cho khổ chủ thì lại cực kỳ khó đỡ - Ảnh 7.

Có tâm quá, nhờ có một mà sửa luôn hẳn 3 ông.

Anh chàng designer chuyên nhận photoshop hộ ảnh trên mạng nhưng kết quả trả về cho khổ chủ thì lại cực kỳ khó đỡ - Ảnh 8.

Cầu được ước thấy nhé!

Anh chàng designer chuyên nhận photoshop hộ ảnh trên mạng nhưng kết quả trả về cho khổ chủ thì lại cực kỳ khó đỡ - Ảnh 9.

Cực kỳ thuyết phục!

(Nguồn: Instagram)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm