Trùng hợp đến kì lạ, phong độ của "quỷ vương" Faker tụt dốc không phanh sau khi MC Cho Eun Jung kết hôn với tài tử So Ji Sub

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 11/04/2020

Sự xuống dốc phong độ của Faker dạo gần đây khiến nhiều người xôn xao có liên quan đến tin tài tử Hàn Quốc So Ji Sub kết hôn với MC Cho Eun Jung.

Trận thua trước đội tuyển KT Rolster ngày 10/4 khiến T1 không thể chắc suất đứng ở đầu bảng xếp hạng giải đấu LCK như nhiều người mong đợi. 

Đồng thời, phong độ lên xuống không ổn định của Faker khiến nhiều người đặt ra nghi vấn. Bởi sự xuống dốc này trùng hợp thay lại đúng vào khoảng thời gian báo chí đưa tin tài tử Hàn Quốc So Ji Sub kết hơn với nữ MC kém mình 17 tuổi Cho Eun Jung - "tình đầu" của quỷ vương Faker.

Trùng hợp đến kì lạ, phong độ của quỷ vương Faker tụt dốc không phanh sau khi MC Cho Eun Jung kết hôn với tài tử So Ji Sub - Ảnh 1.

Tài tử So Ji Sub kết hôn với MC Cho Eun Jung.

MC Cho Eun Jung được mệnh danh là "tình đầu" của Faker bởi trước đây, khi cô còn hoạt động với tư cách MC của giải đấu LCK, đã phỏng vấn Faker rất nhiều lần. Fan lúc đó có thể thấy được sự gượng gạo trong tương tác giữa "Quỷ Vương" và cô nàng. Thậm chí, Faker từng nói rằng muốn dành MVP của trận đấu chỉ để được phỏng vấn.

Trùng hợp đến kì lạ, phong độ của quỷ vương Faker tụt dốc không phanh sau khi MC Cho Eun Jung kết hôn với tài tử So Ji Sub - Ảnh 2.

Một trong những lần tương tác giữa Faker và MC Cho Eun Jung.

Bởi vì lẽ trên, không ít ngưởi hâm mộ lúc đó đã "ship" Faker và cô nàng MC này. Biệt danh "tình đầu" của Faker cũng xuất phát từ đây. Liệu Faker có "cảm nắng" cô nàng này hay không, thì chỉ có người trong cuộc mới biết được.

Trùng hợp đến kì lạ, phong độ của quỷ vương Faker tụt dốc không phanh sau khi MC Cho Eun Jung kết hôn với tài tử So Ji Sub - Ảnh 3.

Khoảnh khắc "tình bể bình" của Faker.

Mặt khác, phong độ tụt dốc trong thi đấu là điều không thể tránh khỏi, có thể coi là lẽ đương nhiên trong môi trường chuyên nghiệp vốn cạnh tranh gay gắt. Nhưng kì lạ ở chỗ, Faker thường tụt phong độ lại đúng vào những dịp xảy ra tin đồn tình ái của nữ MC.

Vào mùa hè năm 2019, tin hẹn hò giữa Cho Eun Jung và tài tử đắt giá nhất Hàn Quốc So Ji Sub nổ ra cũng là lúc đội tuyển SKT T1 trượt dài trên bảng xếp hạng LCK với chuỗi thua 5 trận liên tục.

Trùng hợp đến kì lạ, phong độ của quỷ vương Faker tụt dốc không phanh sau khi MC Cho Eun Jung kết hôn với tài tử So Ji Sub - Ảnh 4.

SKT T1 2019 liên tiếp mắc phải những sai lầm.

Một đội tuyển với kết quả thi đấu tệ hại thì lí do thường thấy nhất đó chính là phong độ của game thủ đi xuống. Faker đã có sự sụt giảm cực kì nghiêm trọng trong giải mùa Hè năm đó với nhiều lỗi xử lí và di chuyển khó hiểu. Đến người hâm mộ còn cảm giác anh không còn là chính mình.

Tin đồn hẹn hò của nữ MC và phong độ đi xuống của Quỷ Vương lúc đó làm nhiều người không khỏi hoài nghi, liệu có lẽ nào chính vì chuyện tình cảm của "tình đầu" khiến anh rơi vào ảnh hưởng tâm lý? Nhưng có ý kiến thì cho rằng đó chỉ là sự trùng hợp mà thôi.

Trùng hợp đến kì lạ, phong độ của quỷ vương Faker tụt dốc không phanh sau khi MC Cho Eun Jung kết hôn với tài tử So Ji Sub - Ảnh 5.

Trùng hợp hay thực sự Faker có ảnh hưởng về mặt tâm lý.

Nhưng điều kì lạ này lại xảy ra một lần nữa, khi gần đây báo chí đưa tin So Ji Sub chính thức kết hôn với nữ MC Cho Eun Jung.

Vào lượt về LCK mùa Xuân 2020, T1 và KT Rolster đầy duyên nợ lại đối đầu. Xuyên suốt trận đấu, Faker có vẻ như đánh dưới sức, di chuyển lỗi. Kết quả, KT nhẹ nhàng giành chiến thắng 2-0. Dù rằng ở lượt đi, T1 đã hủy diệt KT với 2-0 trắng. Do đó, lời đồn thổi về sự sa sút phong độ của Faker lại nổi lên.

Tại sao lại có sự trùng hợp đến kì lạ như vậy? Có lẽ chỉ mình Faker mới biết được.

Trùng hợp đến kì lạ, phong độ của quỷ vương Faker tụt dốc không phanh sau khi MC Cho Eun Jung kết hôn với tài tử So Ji Sub - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm