David Beckham: "VinFast là một sự thần kì đến từ Việt Nam!"

ĐS, Theo Helino 14:36 02/10/2018

Cựu danh thủ David Beckham đã không ngớt lời khen ngợi hai siêu phẩm đến từ VinFast trong buổi ra mắt hôm nay.


Hơn cả một giấc mơ, chiều nay - 2/10, VinFast sẽ có buổi ra mắt 2 mẫu xe của mình là SUV và Sedan tại Paris Motor Show 2018. Sự kiện ra mắt 2 mẫu ô tô lần này của VinFast không chỉ có ý nghĩa đối với chính họ mà còn mang ý nghĩa lớn với ngành công nghệp chế tạo ô tô của Việt Nam.

Như lời của ông Lê Dương Quang (nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương, Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam) nhận định: "VinFast đang đi đầu Đông Nam Á về tầm nhìn khi quyết định tham gia "sân chơi" sản xuất ô tô với những tư duy và định hướng tiệm cận với trình độ thế giới". Ở góc độ của một chuyên gia, ông Dương Quang cũng cho rằng việc VinFast ra mắt 2 mẫu xe có ý nghĩa  thể hiện sự dẫn dắt của mình đối với các doanh nghiệp phụ của Việt Nam trong tương lai không xa.

Hai mẫu xe của VinFast có mặt tại Paris Motor Show 2018 là kết quả của một hành trình thần tốc. Từ lúc ra mắt dự án, xây dựng nhà máy đến lúc đưa sản phẩm của mình đến triển lãm ô tô lớn nhất thế giới, VinFast chỉ mất 13 tháng. Đây là một thử thách lớn mà những hãng xe tầm cỡ chưa chắc đã làm được.

Như một lời cam kết về chất lượng, VinFast chọn cách "đứng trên vai người khổng lồ" khi hợp tác với những đối tác tầm cỡ thế giới như SIEMENS, BOSCH, MAGNA STEYR, AVL, EDAG, ABB... để hoàn thiện mẫu xe của mình.

Hai mẫu xe VinFast mang đến Paris Motoshow và ra mắt thế giới.

VinFast xuất hiện ở Paris Motor Show 2018 với mong muốn truyền đi thông điệp đến với bạn bè thế giới: Chúng tôi muốn vươn ra biển lớn. Chúng tôi làm được. Chúng tôi sẽ biến những nghi hoặc về "giấc mơ ô tô Việt" thành một câu chuyện truyền cảm hứng.

Nhưng hơn cả tham vọng trở thành một "ngôi sao mới" tại triển lãm Paris Motor Show danh giá bậc nhất, hành trình của VinFast thể hiện niềm tự hào dân tộc sâu sắc. Bạn có thể lĩnh hội điều đó qua ý nghĩa  logo chữ V trên 2 mẫu xe: Việt Nam - Vingroup - Vươn lên.

Triển lãm ô tô Paris được tổ chức 2 năm một lần vào tháng 10 và thường được biết đến với số lượng mẫu xe mới cũng như các mẫu thiết kế concept cực kỳ táo bạo. Triển lãm này thường diễn ra tại hội trường Paris expo Porte de Versailles và được dàn xếp bởi tổ chức quốc tế các nhà sản xuất ô tô (OICA - Organisation Internationale des Constructeurs d'Automobiles).

Mặc dù, hiện nay trên thế giới có hàng trăm triển lãm ô tô diễn ra hàng năm, thế nhưng Paris Motor Show vẫn là một sự kiện tiên phong, có tầm ảnh hưởng lớn đối với ngành công nghiệp ô tô nước Pháp nói riêng và thế giới nói chung.

Trước giờ G, mọi thông tin cũng như hình ảnh về gian hàng của VinFast thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Và đây chính là hình ảnh đầu tiên về gian hàng cũng như sân khấu hoành tráng của VinFast tại Paris Motor Show 2018:

David Beckham: VinFast là một sự thần kì đến từ Việt Nam! - Ảnh 2.

Sân khấu ra mắt của VinFast tại Paris Motor Show 2018 chính thức lộ diện.

David Beckham: VinFast là một sự thần kì đến từ Việt Nam! - Ảnh 3.

Hiện đại nhưng vẫn toát lên được bản sắc Việt.

David Beckham: VinFast là một sự thần kì đến từ Việt Nam! - Ảnh 4.
David Beckham: VinFast là một sự thần kì đến từ Việt Nam! - Ảnh 5.

Màn hình lớn của sân khấu được ghép từ hàng trăm màn hình LED nhỏ trình chiếu hình ảnh chất lượng 6K.

David Beckham: VinFast là một sự thần kì đến từ Việt Nam! - Ảnh 6.

Logo chữ V có 3 tầng ý nghĩa là Việt Nam - Vingroup - Vươn lên

Ngoài Hoa hậu Việt Nam - Tiểu Vy thì sự xuất hiện của ngôi sao sân cỏ David Beckham trong sự kiện ra mắt xe của VinFast tại Paris Motor Show chiều 2/10 đang khiến bầu không khí "nóng" hơn bao giờ hết. 

David Beckham: VinFast là một sự thần kì đến từ Việt Nam! - Ảnh 7.

David Beckham là ngôi sao hạng A xuất hiện trong sự kiện.

Tiêu điểm sự kiện

  • Mới nhất
  • Xem từ đầu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời

    Hóa ra "cô gái tổng đài" chuyên thay mặt Bộ Y tế nhắc nhở mọi người này lại sở hữu ngoại hình cực xinh xắn.
  • Đọc thêm