VinFast đổi giao diện hoành tráng, cập nhật lịch livestream màn ra mắt lịch sử tại Paris Motor Show 2018

N.S, Theo Helino 10:27 28/09/2018

Cụ thể, ngày 2/10 (ngày họp báo), hãng xe Việt Nam có buổi ra mắt chính thức 2 mẫu xe sedan và SUV, chúng tôi sẽ thực hiện phát sóng trực tiếp sự kiện lịch sử này trên cả hệ thống website và fanpage của Kênh14.

Có thể nói trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô, được xuất hiện tại Paris Motor Show là giấc mơ có thật với bất cứ thương hiệu mới nào. Paris Motor Show là triển lãm ô tô đầu tiên trên thế giới, và cũng một trong những triển lãm công nghệ ô-tô và mô-tô hàng đầu, với sự góp mặt của hàng loạt các "ông lớn" làng xế hộp như Porsche, Lamborghini, Mercedes, Lexus... Năm nay là lần đầu tiên, Việt Nam có một đại diện đến tham dự, đó chính là VinFast. VinFast sẽ mang đến sự kiện về công nghệ ô-tô lớn nhất nhì thế giới này 2 mẫu xe SUV và sedan của mình, hiện vẫn đang trong tình trạng nguyên mẫu thiết kế.

Dù 2/10/2018 mới là ngày VinFast chính thức cho trình làng 2 "đứa con" tâm huyết của mình tại Paris nhưng ngay từ hôm nay (28/9), website chính thức của Vinfast (Vinfast.vn) có động thái thay đổi giao diện vô cùng hoành tráng đồng thời cập nhật lịch trình livestream sự kiện để người dân trong nước có thể theo dõi.

VinFast đổi giao diện hoành tráng, cập nhật lịch livestream màn ra mắt lịch sử tại Paris Motor Show 2018 - Ảnh 1.

Vinfast thay đổi giao diện website hoành tráng để chuẩn bị cho lễ ra mắt lịch sử

Cụ thể, giao diện mới của website được thiết kế động với phía trên cùng là logo VinFast, đi kèm với khẩu hiệu "VinFast to the world" (tạm dịch: VinFast vươn ra thế giới). Phía dưới là hình ảnh nút nhấn khởi động Start/Stop đi kèm logo hình chữ V quen thuộc.

Hình ảnh này được đi kèm với chú thích "giữ nút khởi động để bắt đầu". Sau khi làm theo chỉ dẫn, giao diện chính của trang web mới sẽ được mở ra. Hiệu ứng này chỉ xuất hiện trên phiên bản web, không có trên phiên bản mobile.

Những hình ảnh đầu tiên chính là 2 mẫu xe SUV và sedan mới được VinFast hé lộ trong thời gian gần đây, không thể thiếu dòng thông báo: "Sẽ ra mắt tại Paris Motor Show 2018".

Trượt xuống phía dưới, VinFast điểm lại hành trình đến với Paris Motor Show 2018 từ những ngày đầu tiên với 5 cột mốc bao gồm "Khởi Nguyên", "Hồn Việt", "Tinh Hoa", "Chuyển Mình" và "Lộ diện".

Tiếp theo và không kém phần quan trọng, VinFast đã công bố thời gian truyền hình trực tiếp lịch ra mắt xe tại Paris Motor Show. Chúng tôi cũng sẽ tường thuật trực tiếp đến độc giả màn ra mắt lịch sử của VinFast tại triển lãm lần này. Hai mẫu xe của VinFast sẽ được ra mắt vào thứ 3 ngày 2/10/2018 lúc 15h30 giờ Việt Nam hay 10h30 giờ Paris.

Trong buổi ra mắt lịch sử của Vinfast, sẽ có sự xuất hiện của một ngôi sao đẳng cấp thế giới. Tuy nhiên hiện tại VinFast vẫn đang giữ kín danh tính của ngôi sao này để tạo sự hấp dẫn cho sự kiện. Đồng thời,  hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy cũng sẽ xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt. Đây được đánh giá là sự kiện lớn public đầu tiên mà Tiểu Vy tham gia sau khi đăng quang - cũng là một sự kiện tầm cỡ, thể hiện niềm tự hào dân tộc, chắc chắn cô sẽ có một sự chuẩn bị vô cùng kỹ càng cho sự xuất hiện lần này. 

Ngoài ra, sự kiện cũng sẽ được livestream trên trang web Vinfast.vn, Facebook của VinFast, sóng truyền hình quốc gia VTV và các đơn vị truyền thông trong nước khác.

Phía bên dưới là "Newsroom" (Phòng tin tức) với những thông tin, sự kiện trong nước và quốc tế có liên quan tới VinFast. Xen giữa chính là video giới thiệu 2 mẫu xe sẽ được ra mắt tại triển lãm Paris Motor Show.

VinFast đổi giao diện hoành tráng, cập nhật lịch livestream màn ra mắt lịch sử tại Paris Motor Show 2018 - Ảnh 6.

Để kết thúc, VinFast không quên giới thiệu các đối tác chính đã đồng hành trong suốt thời gian vừa qua, cùng thương hiệu ô tô đầu tiên của Việt Nam tiến tới Paris Motor Show chỉ sau chính xác 1 năm 1 tháng tính từ ngày khởi công nhà máy.

Đếm lùi 4 ngày tới màn ra mắt lịch sử của VinFast tại Paris Motor Show, tất cả những gì thương hiệu ô tô đầu tiên của Việt Nam đã và đang làm đều chưa từng có tiền lệ. Việc thay đổi diện mạo website và công bố thông tin chi tiết về sự kiện ra mắt tại tiếp tục cho thấy những bước đi cẩn trọng và chắc chắn của VinFast trong việc xây dựng một thương hiệu ô tô Việt Nam có đủ tiềm lực để vươn ra thế giới.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật về toàn bộ sự kiện lịch sử VINFAST tham gia Paris Motor Show 2018 tại đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm