Không khí Halloween ngoài đường: Hà Nội đã vắng còn mưa, Sài Gòn đông nghịt nhưng tìm mỏi mắt mới thấy người hoá trang, năm nay lạ thật!

Team ĐS, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:52 31/10/2021

Tìm được người hoá trang Halloween ngoài đường tầm này hơi bị khó!

Halloween năm nay có lẽ là một Halloween đặc biệt với nhiều người. Nếu như vào ngày này những năm trước, các tụ điểm vui chơi giải trí đông nghẹt người, không khí hội hè tưng bừng với những màn hoá trang hoành tráng thì năm nay, vì ảnh hưởng của dịch bệnh, mọi thứ có phần dè dặt hơn.

Ngoài ra cũng chỉ có dàn KOL đình đám cõi mạng là chịu khó đầu tư còn dân tình hầu như đã quên luôn lễ hội hoá trang năm nay. Bằng chứng rõ ràng chính là tình hình Halloween ở Hà Nội và Sài Gòn - 2 thành phố lớn nhất cả nước ngay lúc này, tuyệt nhiên không thấy một ai hoá trang xịn xò cả!

Clip Halloween ở Hà Nội và Sài Gòn năm nay

Sài Gòn: Trai xinh gái đẹp dập dìu

Như thường lệ, không khí vui chơi Halloween ở đầu cầu Sài Gòn có phần nhộn nhịp hơn. Ngay từ 20h, khu nhà giàu Xuân Thuỷ - Thảo Điền (Quận 2) trai xinh gái đẹp ra vô liền tù tì và nhiều hàng quán lắc đầu không nhận thêm khách. Thậm chí theo ghi nhận trực tiếp, nhiều nơi còn kín chỗ từ vài ngày trước.

Các khu vực khác như phố đi bộ, hồ Con Rùa, nhà thờ Đức Bà đều siêu đông. Tuy nhiên điều đặc biệt nhất chính là tìm mỏi mắt mới thấy một người hoá trang. Đúng là năng nổ nhất Halloween năm nay đích thị là KOL rồi.

Đây là những người "chịu khó" hoá trang của Halloween này...

Hồ Con Rùa

Không khí Halloween ngoài đường: Hà Nội đã vắng còn mưa, Sài Gòn đông nghịt nhưng tìm mỏi mắt mới thấy người hoá trang, năm nay lạ thật! - Ảnh 4.

Nhà thờ Đức Bà

Trai xinh gái đẹp dập dìu

Không khí Halloween ngoài đường: Hà Nội đã vắng còn mưa, Sài Gòn đông nghịt nhưng tìm mỏi mắt mới thấy người hoá trang, năm nay lạ thật! - Ảnh 6.

Phố đi bộ đông nghẹt người

Không khí Halloween ngoài đường: Hà Nội đã vắng còn mưa, Sài Gòn đông nghịt nhưng tìm mỏi mắt mới thấy người hoá trang, năm nay lạ thật! - Ảnh 7.

Bùi Viện cũng có lác đác khách trong mỗi quán

Hà Nội: Hàng quán vắng như chùa Bà Đanh, lượng người ra đường bằng 1/10 mọi năm

Nếu như Sài Gòn có phần đông đúc thì Hà Nội lại vắng vẻ hơi nhiều. Ngay cả Hàng Mã - con phố luôn luôn nhộn nhịp mỗi mùa hoá trang cũng không quá đông đúc. Một người trông xe ở Hàng Mã cho biết lượng xe năm nay chỉ bằng 1/10 mọi năm.

Tình hình các khu phố ăn uống như Hàng Giầy, Tạ Hiện,... cũng không mấy khả quan hơn. Hàng quán chỉ lác đác vài người, nhân viên còn đông hơn cả khách.

Phố Hàng Mã không còn đông đúc như mọi năm

Không khí Halloween ngoài đường: Hà Nội đã vắng còn mưa, Sài Gòn đông nghịt nhưng tìm mỏi mắt mới thấy người hoá trang, năm nay lạ thật! - Ảnh 10.

Tạ Hiện

Không khí Halloween ngoài đường: Hà Nội đã vắng còn mưa, Sài Gòn đông nghịt nhưng tìm mỏi mắt mới thấy người hoá trang, năm nay lạ thật! - Ảnh 11.

Hàng Giầy

Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục đông đúc hơn 1 chút 

Không khí Halloween ngoài đường: Hà Nội đã vắng còn mưa, Sài Gòn đông nghịt nhưng tìm mỏi mắt mới thấy người hoá trang, năm nay lạ thật! - Ảnh 13.

Tượng đài Lý Thái Tổ vắng hoe

Theo ghi nhận, dân tình tập trung về Tràng Tiền chỉ có 2 mục đích chính là ăn kem và chụp ảnh

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm