Trúc Nhân hát khai giảng online cùng 100 sinh viên, ai ngờ đâu thành màn đồng ca "náo loạn" nhất lịch sử

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 15/09/2021

Vì đường truyền mỗi người một phách nên màn đồng ca của Trúc Nhân cùng 100 sinh viên trong buổi khai giảng online bỗng gặp phải tình huống hài hước.

Vì diễn biến dịch bệnh còn khá căng thẳng nên ngày 5/9 - ngày khai giảng toàn quốc vừa qua cũng trở nên vô cùng đặc biệt. Tất cả đều được triển khai dưới hình thức khai giảng online và cho đến biểu diễn văn nghệ cũng qua sóng trực tuyến.

Mới đây cộng đồng mạng đang truyền tay nhau đoạn clip Trúc Nhân biểu diễn ca khúc trong buổi khai giảng online của một trường đại học. Là bản hit quen thuộc cũng như đình đám nhất của Trúc Nhân nên không lấy làm lạ khi các bạn học sinh, sinh viên đều thuộc nằm lòng ca khúc này. Tuy nhiên vì biểu diễn online nên tiết mục của nam ca sĩ cũng gặp phải tình huống tréo ngoe vô cùng hài hước.

Trúc Nhân biểu diễn Bốn Chữ Lắm trong buổi khai giảng online

Cụ thể, với tài hoạt náo của mình, dù biểu diễn online nhưng Trúc Nhân vẫn không quên kêu gọi các "khán giả" là những sinh viên cùng hát với mình. Với hai đầu cầu Nam - Bắc cùng sự góp mặt của hơn 100 sinh viên, phần thể hiện Bốn Chữ Lắm của Trúc Nhân bỗng hoá thành màn đồng ca... "náo loạn" nhất lịch sử.

Một phần nguyên do được chỉ ra đó là vì đường truyền của mỗi người là khác nhau nên không thể hát đúng nhịp như khi biểu diễn trực tiếp. Rất may mắn với sự chuyên nghiệp của mình, dù "hỗn loạn" là thế khi một mình đồng ca cùng 100 bạn sinh viên với nhịp phách khác nhau nhưng Trúc Nhân vẫn hoàn thành trọn vẹn được tiết mục khai giảng đặc biệt.

Trúc Nhân biểu diễn ca khúc Bốn Chữ Lắm trong buổi khai giảng online

Nam ca sĩ không quên rủ rê các bạn sinh viên cùng hát với mình dù mỗi người... một phách

Ấy vậy nhưng Trúc Nhân vẫn thể hiện được trọn vẹn tiết mục và lên được những nốt cao chót vót

Trúc Nhân hát khai giảng online cùng 100 sinh viên, ai ngờ đâu thành màn đồng ca náo loạn nhất lịch sử - Ảnh 5.

Trúc Nhân có màn đồng ca đặc biệt với hơn 100 sinh viên tại một trường đại học ở cả hai đầu cầu Nam - Bắc

Ca khúc Bốn Chữ Lắm được Trúc Nhân - Trương Thảo Nhi kết hợp và ra mắt vào năm 2014. Sản phẩm được pha trộn màu sắc giữa dòng nhạc điện tử và dân gian đương đại nên nhanh chóng gây sốt và bắt tai người nghe. Câu "đinh" trong ca khúc "Yêu lắm, thương lắm, mà xa lắm, đau lắm" cũng trở thành slogan thịnh hành của giới trẻ thời gian đó. Hiện tại MV đang sở hữu hơn 134 triệu view.

MV Bốn Chữ Lắm - Trúc Nhân x Trương Thảo Nhi

Trúc Nhân hát khai giảng online cùng 100 sinh viên, ai ngờ đâu thành màn đồng ca náo loạn nhất lịch sử - Ảnh 7.

MV Bốn Chữ Lắm hiện đang sở hữu hơn 134 triệu lượt xem

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm