Trúc Anh nói về tin đồn mang thai: ''Buồn thì có nhưng mình thấy hơi mắc cười''

Linh Lam, Theo Thể thao văn hoá 12:00 09/03/2023

Trúc Anh từng có lúc suy sụp, trầm cảm nhưng cô đã học được cách đứng dậy. Nữ diễn viên ví quá trình này tựa như việc cắt những chiếc lá héo, để trở lại làm bông hoa rạng rỡ như trước.

Từng là 1 mỹ nhân được kỳ vọng sẽ trở thành ngọc nữ thế hệ mới song Trúc Anh lại ở ẩn hẳn 2 năm không hề có bất kỳ hoạt động nghệ thuật nào. Trong khoảng thời gian này, nữ diễn viên gặp ồn ào vì tăng cân. Thậm chí, một số netizen còn cho rằng Trúc Anh đã mang thai. Trước những thông tin không hay này, Trúc Anh đã có chia sẻ về cảm xúc của mình trong bài phỏng vấn với chúng tôi.

Cụ thể, khi được hỏi về thời gian bị body shaming (chê bai ngoại hình), Trúc Anh nói: "Tới thời điểm hiện tại chắc mọi người cũng đã rõ mọi chuyện như thế nào rồi. Buồn thì cũng có một chút, cảm xúc rất là lẫn lộn. Nhiều khi mình còn cảm thấy hơi hơi mắc cười bởi vì có nhiều loại tin đồn nhưng không nghĩ là mình sẽ dính vô tin đồn mang thai, nó xa sự thật quá. Đó là chuyện không xảy ra.

Là con gái, lúc nào mình cũng muốn nghe người ta khen. Còn Trúc Anh từ bé sinh ra đã trông xinh xắn, toàn nhận được những câu như: 'Con xinh quá, dễ thương quá', thế nên chưa bao giờ mình nghĩ mình sẽ bị body shaming. Nhưng mà chuyện xảy ra, mình tăng cân và mình rút ra một kinh nghiệm. Là một bông hoa, không phải lúc nào mình cũng sẽ tươi trẻ và xinh đẹp. Khi mình may mắn đã là một bông hoa đẹp rồi, mình phải chăm sóc và bón phân cho nó thì nó mới giữ mãi được vẻ đẹp đó, lúc nào cũng rạng rỡ. Nếu mình không có sức khoẻ và không chăm sóc tốt cho bản thân thì dù mình xinh đẹp đến mấy rồi cũng phai tàn thôi".

Trúc Anh nói về tin đồn mang thai: Buồn thì có nhưng mình thấy hơi mắc cười - Ảnh 2.

Từng có khoảng thời gian, Trúc Anh còn suy sụp đến nỗi trầm cảm: "Cái chuyện overthinking (nghĩ ngợi quá nhiều - pv) một thời gian là dẫn tới trầm cảm luôn ấy, nếu mình không biết cách kiểm soát nó. Bản thân mình nghĩ, đã có thời gian mình cũng trầm cảm, không muốn đứng dậy vì những suy nghĩ tiêu cực. Bây giờ mình phải thay thế nó bằng những điều tích cực hơn. Đó chính là những lá héo mà mình muốn cắt đi, để mình trở lại là một bông hoa".

Trúc Anh nói về tin đồn mang thai: Buồn thì có nhưng mình thấy hơi mắc cười - Ảnh 3.
Trúc Anh nói về tin đồn mang thai: Buồn thì có nhưng mình thấy hơi mắc cười - Ảnh 4.

Trúc Anh đã lấy lại được vóc dáng thon gọn và trở nên xinh đẹp hơn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm