Trúc Anh lên tiếng về tin đồn mang thai: "Lúc đó tôi có nhiều cảm xúc hỗn loạn, phức tạp, thật sự là rất yếu đuối"

xuân ánh, Theo thể thao văn hoá 10:48 20/01/2023

Trúc Anh vướng vào tin đồn mang thai vì tăng cân đột ngột trong 1 khoảng thời gian ngắn. Giờ đây nữ diễn viên đã lấy lại được vóc dáng vốn có.

Mới đây, Trúc Anh đã có những chia sẻ đáng chú ý về tin đồn mang thai. Việc này xuất phát từ những bức ảnh cho thấy ngoại hình tăng cân rõ rệt của cô vào cuối năm 2022. Nữ diễn viên bộc bạch: "Giờ nhìn lại những hình ảnh đó, tôi cũng thấy bản thân tăng cân. Tuy nhiên, một khi đã là lời đồn, làm sao có thật được. Bây giờ tôi biết lấy đứa bé đâu ra cho mọi người đây?".

Chia sẻ thêm về việc tăng cân, Trúc Anh nói: "Tôi đã trải qua giai đoạn tăng cân, xuống sắc. Đó là khoảng thời gian tôi gặp những vấn đề về sức khỏe và không được vui vẻ lắm. Lúc đó tôi có nhiều cảm xúc hỗn loạn, phức tạp, thật sự là rất yếu đuối. Nhưng mình cũng nên cho bản thân cơ hội để yếu đuối, không thể cứ gồng mình để tỏ ra mạnh mẽ mãi.

Tôi nghĩ việc mình đẹp là do tinh thần bên trong nữa. Mình khoẻ mạnh vui vẻ thì mình cũng đẹp hơn. Theo ý tôi, bên trong tạo ra bên ngoài. Tôi cũng trải qua giai đoạn tăng cân, xuống sắc này kia, sau đó tôi cũng trải qua khoảng thời gian tập thể dục lấy lại vóc dáng. Hiện tại, tôi cảm nhận năng lượng bên trong tích cực hơn. Bản thân vui vẻ thì bên ngoài cũng dần cải thiện".

Trúc Anh lên tiếng về tin đồn mang thai: Lúc đó tôi có nhiều cảm xúc hỗn loạn, phức tạp, thật sự là rất yếu đuối - Ảnh 2.

Trúc Anh lên tiếng về tin đồn mang thai trong talkshow của Nicky

Trúc Anh lên tiếng về tin đồn mang thai: Lúc đó tôi có nhiều cảm xúc hỗn loạn, phức tạp, thật sự là rất yếu đuối - Ảnh 3.

Bức ảnh khiến Trúc Anh vướng vào loạt tin đồn không hay

Trước đó, Trúc Anh đã tăng khoảng 8kg vì bệnh thoái hoá khớp và cảm thấy mặc cảm nên quyết định hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật suốt thời gian qua. Sau nhiều tháng ở ẩn để điều trị bệnh thoái hóa khớp và giảm cân, Trúc Anh giờ đây đã lấy lại được vẻ đẹp ngày nào. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh bản thân và đã bắt đầu có những động thái trở lại với showbiz.

Trúc Anh lên tiếng về tin đồn mang thai: Lúc đó tôi có nhiều cảm xúc hỗn loạn, phức tạp, thật sự là rất yếu đuối - Ảnh 4.
Trúc Anh lên tiếng về tin đồn mang thai: Lúc đó tôi có nhiều cảm xúc hỗn loạn, phức tạp, thật sự là rất yếu đuối - Ảnh 5.

Hình ảnh của Trúc Anh sau khi giảm cân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14