Trót bỏ qua vài tập đầu ư? Dành ngay 30 giây đọc sơ đồ này để nắm hết toàn câu chuyện của Chạy Trốn Thanh Xuân!

Bảo Anh/Ảnh: VTV, Theo Trí Thức Trẻ 13:31 19/12/2018

Với khá nhiều mối quan hệ đan cài rắc rối, Chạy Trốn Thanh Xuân dễ làm khán giả bị "lú" khi trót bỏ qua những tập đầu. Thế nhưng đừng lo, sơ đồ giới thiệu nhân vật dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả.

Là một bộ phim khai thác cuộc sống của nhân vật An (Lưu Đê Ly) trong bối cảnh xóm trọ sinh viên, Chạy Trốn Thanh Xuân đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm của khán giả dù trước đó không ít người đã quyết định gạt bỏ bộ phim. Những thông tin ngoài lề đã ảnh hưởng khá nhiều tới bộ phim, và làm cho khán giả bỏ qua diễn biến đầu của bộ phim. Hãy cùng nhìn lại mối quan hệ của các nhân vật trong sơ đồ dưới đây để không bị "lú" trong các tập sau nhé!

Trót bỏ qua vài tập đầu ư? Dành ngay 30 giây đọc sơ đồ này để nắm hết toàn câu chuyện của Chạy Trốn Thanh Xuân! - Ảnh 1.

Gia đình An

Gia đình An vốn có ba người là bà ngoại, mẹ là bà Mỹ (Thanh Tú) và An (Lưu Đê Ly). Bà Mỹ là người phụ nữ đam mê cờ bạc, bỏ bê cuộc sống gia đình và con cái. Vì suốt ngày chỉ đắm chìm trong trò đỏ đen nên biết bao tiền của bà đều đổ vào đấy. Hết tiền, bà Mỹ về cạy tủ của nhà để ăn cắp tiền. Khi bà ngoại của An phát hiện ra, bà Mỹ đã đẩy ngã mẹ mình. Vô tình, bà ngoại An đập đầu vào bậc tam cấp và đã mất.

Trót bỏ qua vài tập đầu ư? Dành ngay 30 giây đọc sơ đồ này để nắm hết toàn câu chuyện của Chạy Trốn Thanh Xuân! - Ảnh 2.

Mẹ của An

Về phần An, là cô gái sống tự lập từ nhỏ. An học giỏi nhưng khá lạnh lùng với tất cả mọi người. Không thể chịu nổi cảnh cứ dăm bữa mẹ lại đến làm mình nhục mặt chỉ để vòi tiền, An đã báo công an và bắt chính mẹ đẻ mình vào tù vì tội cờ bạc. Sau rất nhiều lần đổi chỗ ở, cuối cùng An đã tìm được một xóm trọ hoàn hảo, nơi giúp cô có thời thanh xuân thật đẹp.

Trót bỏ qua vài tập đầu ư? Dành ngay 30 giây đọc sơ đồ này để nắm hết toàn câu chuyện của Chạy Trốn Thanh Xuân! - Ảnh 3.

Nhân vật An

Gia đình Nam

Gia đình Nam cũng gồm ba người là ông Hoài (Hoàng Hải) – bố của Nam, bà Phương (Chiều Xuân) – mẹ của Nam và Nam (Mạnh Trường). Gia đình Nam và An vốn là hàng xóm với nhau. Rất quý An vì học giỏi, cô giáo Phương luôn quan tâm đến An. Không chỉ nấu đồ ăn cho, mà bà Phương còn hay mua quần áo cho An.

Trót bỏ qua vài tập đầu ư? Dành ngay 30 giây đọc sơ đồ này để nắm hết toàn câu chuyện của Chạy Trốn Thanh Xuân! - Ảnh 4.

Bố và mẹ Nam

An cũng có một mối quan hệ khá tốt đẹp với Nam. Tuy chỉ là tình cảm trẻ con, nhưng giữa Nam và An cũng có khá nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Để rồi sau này khi trưởng thành, khi gặp lại hai người vẫn bồi hồi.

Trót bỏ qua vài tập đầu ư? Dành ngay 30 giây đọc sơ đồ này để nắm hết toàn câu chuyện của Chạy Trốn Thanh Xuân! - Ảnh 5.

Nhân vật Nam

Mọi chuyện sẽ thật đẹp nếu như bố Nam và mẹ An không ngoại tình với nhau. Chuyện này đã bị chính hai người con nhìn thấy. Rõ ràng, lỗi không phải do An, nhưng Nam đã rất giận và không muốn nhìn mặt cô. Đến mãi sau này, khi anh hiểu ra chuyện thì lại vướng phải thái độ phản đối gay gắt của cả bố và mẹ.

Hội xóm trọ

Xóm trọ của An có hai tầng riêng biệt. Một tầng là nam gồm 4 anh chàng học kiến trúc tên là Phi (Huỳnh Anh), Duy (Bình An), Xuân (Hiệp Đỗ) và Đạt (Lâm Đức Anh). Còn An ở chung với hai chị em Vy (Thạch Thu Huyền) và Thuỳ (Phạm Ngọc Anh). Trước An, ai đến cũng bị Vy làm khó để tự dọn đi. Thuỳ là em họ Vy, tính cách trái ngược hoàn toàn cô chị. Nếu Vy đanh đá, khó ưa thì Thuỳ lại sống đúng như cái tên – rất thuỳ mị.

Trót bỏ qua vài tập đầu ư? Dành ngay 30 giây đọc sơ đồ này để nắm hết toàn câu chuyện của Chạy Trốn Thanh Xuân! - Ảnh 6.

Nhân vật Vy

Trót bỏ qua vài tập đầu ư? Dành ngay 30 giây đọc sơ đồ này để nắm hết toàn câu chuyện của Chạy Trốn Thanh Xuân! - Ảnh 7.

Nhân vật Thuỳ

Trong bốn thanh niên tầng dưới có Phi là họ hàng với gia đình Nam. Chính vì mối quan hệ này mà biết bao chuyện đã xảy ra. Không biết rồi khi Phi có tình cảm với An, cô nàng hoặc anh Nam sẽ xử trí sao đây?

Trót bỏ qua vài tập đầu ư? Dành ngay 30 giây đọc sơ đồ này để nắm hết toàn câu chuyện của Chạy Trốn Thanh Xuân! - Ảnh 8.

Nhân vật Phi

Cuối cùng là bộ ba ăn ý Duy – Xuân – Đạt. Tuy không phải nhân vật chính nhưng đây lại là vựa muối của bộ phim. Duy thích Thuỳ và có cách thể hiện rất kín đáo chứ không như anh chàng Đạt "ngọng". Đạt lúc nào cũng phải phô trương tình cảm của mình với Vy rồi lại bị Xuân trêu cho tức điên lên.

Trót bỏ qua vài tập đầu ư? Dành ngay 30 giây đọc sơ đồ này để nắm hết toàn câu chuyện của Chạy Trốn Thanh Xuân! - Ảnh 9.

Nhân vật Duy

Trót bỏ qua vài tập đầu ư? Dành ngay 30 giây đọc sơ đồ này để nắm hết toàn câu chuyện của Chạy Trốn Thanh Xuân! - Ảnh 10.

Nhân vật Xuân

Trót bỏ qua vài tập đầu ư? Dành ngay 30 giây đọc sơ đồ này để nắm hết toàn câu chuyện của Chạy Trốn Thanh Xuân! - Ảnh 11.

Nhân vật Đạt

Tạm kết

Với tuyến nhân vật có cá tính dễ đoán nhưng hệ thống khá lằng nhằng, Chạy Trốn Thanh Xuân hứa hẹn những tình huống tréo ngoe của các mối quan hệ trong tương lai. Vì vậy đừng bỏ qua bất cứ diễn biến nào của bộ phim vào lúc 21h40 mỗi tối thứ 2, thứ 3 trên sóng VTV3 nhé!

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm