Trọng tài rút 3 thẻ đỏ trong… 30 giây

Hoàng Quý, Theo Trí Thức Trẻ 07:10 11/03/2017

Trận đấu giữa Toluca và Monarcas Morelia tại giải Copa Mexico chứng kiến màn rút thẻ đỏ khó tin của vị vua áo đen với đội chủ nhà.

Tình huống diễn ra ở phút 82 của trận đấu khi tỷ số đang là 2-2, sau khi Jesus Mendez có tình huống phạm lỗi với Mario Osuna, và phải nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân. Trong khi cầu thủ số 25 của đội chủ nhà còn chưa kịp phân trần với trọng tài, thì đồng đội của anh đã phải chịu chung số phận. 

Tấm thẻ đỏ của Jesus Mendez.

Thủ thành Alfredo Talavera tiếp tục là cái tên phải lĩnh thẻ vàng thứ 2. Quá bất bình trước những quyết định của trọng tài chính, Enrique Triverio cũng lao vào cãi lý với vị vua áo đen và kết quả là một tấm thẻ đỏ trực tiếp được rút ra dành cho cầu thủ mang áo số 21.

Trọng tài truất quyền thi đấu của thủ thành Alfredo Talavera và tiền đạo Enrique Triverio.

Mất 3 người chỉ trong 30 giây, tưởng như Toluca sẽ sụp đổ, tuy nhiên đội chủ nhà vẫn rất nỗ lực để đưa trận đấu đến loạt sút luân lưu. Chỉ đến đây, đội bóng của HLV Hernan Cristante mới chịu thất thủ với tỷ số 0-3.

Thắng trận, Monarcas Morelia ghi tên mình vào vòng tứ kết Copa Mexico và đối thủ của họ sẽ là Tijuana. Đối với Toluca, có lẽ bài học lớn nhất mà họ nhận được là không nên phản ứng gay gắt với trọng tài.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm