Trong lúc Rosé "quẩy quên mình" ở The Eras Tour, Jisoo lại có cuộc gặp gỡ với người đàn ông sắp bị Taylor Swift cho "ăn hành"

Tuyết Hiền, Theo Phụ Nữ Mới 18:00 08/02/2024

Lịch trình của Rosé và chị cả Jisoo (BLACKPINK) trùng hợp một cách thú vị, đều liên quan đến Taylor Swift.

Tối 7/2, Rosé được bắt gặp tại concert The Eras Tour Tokyo. Trên TikTok, cô nàng còn tự mình chia sẻ video hát theo ca khúc All Too Well cùng Taylor Swift, cảm thán "10 phút tuyệt nhất tại Tokyo". Đây là động thái MXH đầu tiên của Rosé sau 2 tháng im ắng kể từ dịp đón năm mới. Việc Rosé có mặt tại concert Taylor Swift nhanh chóng viral MXH toàn cầu.

Tình bạn của hai siêu sao được nhiều fan ngưỡng mộ. Rosé yêu thích âm nhạc Taylor, không ngại bày tỏ bản thân là fangirl của chủ nhân 4 giải Album of the Year. Trước đó, cả 2 đã khiến làng nhạc chấn động với khung hình chung tại tiệc hậu VMAs 2022, nhiều lần đi chơi riêng ở Mỹ và lộ "hint" hợp tác.

Trong lúc Rosé quẩy quên mình ở The Eras Tour, Jisoo lại có cuộc gặp gỡ với người đàn ông sắp bị Taylor Swift cho ăn hành - Ảnh 1.

Tình bạn của Rosé và Taylor Swift được nhiều người ngưỡng mộ

Trong lúc Rosé quẩy quên mình ở The Eras Tour, Jisoo lại có cuộc gặp gỡ với người đàn ông sắp bị Taylor Swift cho ăn hành - Ảnh 2.

Giọng ca chính BLACKPINK bước ra từ tiệc kín của Taylor hồi tháng 9/2023 làm dấy lên "hint" hợp tác

Video Rosé chia sẻ tại The Eras Tour Tokyo

Nhiều khán giả dự show đã bắt gặp Rosé ở khu vực VIP concert, phấn khích quẩy theo Taylor Swift không ngừng nghỉ. Ngoài video chính chủ tự chia sẻ, MXH cũng viral loạt clip ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của giọng ca chính BLACKPINK "đi đu idol". Cô nàng hát theo Love Story không trượt câu nào, còn hào hứng lấy điện thoại ghi hình. Năng lượng tích cực, biểu cảm đáng yêu của Rosé khiến dân tình cũng muốn nhún nhảy theo.

Rosé fanchant Love Story cùng Taylor Swift

Trong lúc Rosé quẩy quên mình ở The Eras Tour, Jisoo lại có cuộc gặp gỡ với người đàn ông sắp bị Taylor Swift cho ăn hành - Ảnh 5.

Giọng ca chính BLACKPINK "bật mood" fangirl cực đáng yêu

Ở một diễn biến khác, Jisoo vừa có khoảnh khắc chung khung hình với nam diễn viên Paul Mescal trong sự kiện Cartier. Tưởng không liên quan, nhưng nếu "soi" kỹ, các fan phấn khích với sự trùng hợp vô cùng thú vị. Paul Mescal chính là bạn thân Joe Alwyn - tình cũ Taylor Swift. Vừa qua, "rắn chúa" vừa công bố album phòng thu số 11 The Tortured Poets Department.

Trong lúc Rosé quẩy quên mình ở The Eras Tour, Jisoo lại có cuộc gặp gỡ với người đàn ông sắp bị Taylor Swift cho ăn hành - Ảnh 6.

Jisoo tại sự kiện Cartier

Trong lúc Rosé quẩy quên mình ở The Eras Tour, Jisoo lại có cuộc gặp gỡ với người đàn ông sắp bị Taylor Swift cho ăn hành - Ảnh 7.

Chị cả BLACKPINK chụp ảnh cùng nữ diễn viên Kimberley, Yara và nam diễn viên Paul Mescal

Năm 2022, Joe Alwyn tiết lộ với Variety rằng anh có một group chat tên "The Tortured Man Club" cùng 2 người bạn Paul Mescal và Andrew Scott. Album The Tortured Poets Department đã được Taylor Swift chuẩn bị từ 2 năm trước. Ngày phát hành của The Tortured Poets Department dự kiến vào ngày 19/4, là ngày Cách mạng Mỹ, ngày Mỹ giành lại 13 thuộc địa từ tay Đế quốc Anh. Chưa kể, tracklist của album cũng đề cập đến "London Boy" - biệt danh Taylor thường gọi Joe Alwyn.

Trong lúc Rosé quẩy quên mình ở The Eras Tour, Jisoo lại có cuộc gặp gỡ với người đàn ông sắp bị Taylor Swift cho ăn hành - Ảnh 8.

Tên album mới được Taylor lấy cảm hứng từ tên nhóm chat của Joe Alwyn và bạn thân

Không phải ngẫu nhiên mà Taylor đặt tên album theo tên nhóm chat của tình cũ với bạn thân, nhiều đồn đoán cho rằng Paul Mescal có khả năng bị "réo gọi" trong các sáng tác của Taylor Swift. Nhiều fan cảm thấy thích thú khi trong lúc Rosé "quẩy" The Eras Tour thì Jisoo lại gặp gỡ người đàn ông sắp bị Taylor Swift cho "ăn hành".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày