Trong lúc dân mạng tập trung ở gốc mít hóng "phốt", Quỳnh Anh Shyn và bạn trai tin đồn đã âm thầm đến nơi này

C., Theo Trí Thức Trẻ 16:23 28/06/2020

Không biết sắp tới Quỳnh Anh Shyn sẽ có động thái gì hay đã gặp ai để... trút bầu tâm sự nhỉ?

Địa điểm được nhắc nhiều nhất từ hôm qua đến nay có lẽ chính là gốc mít. Thì bởi Kenshj Phạm - stylist cũ của Quỳnh Anh Shyn hẹn dân mạng ra đây tặng quà mà, ai chẳng hóng. Tuy nhiên quà đâu chẳng thấy, chỉ thấy một cú lừa nên người ta cũng không được vui cho lắm.

Trong khi đó, Quỳnh Anh Shyn - nhân vật chính lại chẳng mảy may xuất hiện dưới gốc mít, ngoại trừ lời hứa lúc nửa đêm (theo lời Kenshj). Không biết fashionista đang đi đâu, làm gì nhỉ? Và câu trả lời cho ai thắc mắc: Quỳnh Anh Shyn và bạn trai tin đồn Nam Phùng được cho là đã từ Tp.HCM về Hà Nội.

Trong lúc dân mạng tập trung ở gốc mít hóng phốt, Quỳnh Anh Shyn và bạn trai tin đồn đã âm thầm đến nơi này - Ảnh 1.

Quỳnh Anh Shyn và Nam Phùng.

Dù không xuất hiện cùng nhau nhưng không khó để nhận thấy cả 2 đang có quãng thời gian thoải mái bên gia đình và bạn bè ở Hà Nội. Cụ thể, Quỳnh Anh Shyn liên tục share và up story đi ăn với hội bạn thân, về nhà SunHt như mọi khi và ăn uống cùng gia đình.

Quỳnh Anh Shyn đang ở Hà Nội với gia đình và bạn bè.

Trong lúc dân mạng tập trung ở gốc mít hóng phốt, Quỳnh Anh Shyn và bạn trai tin đồn đã âm thầm đến nơi này - Ảnh 3.

Và khoảng 22h đêm qua (27/6), hội bạn thân về nhà SunHt, chỉ khoảng 30 phút trước khi Kenshj Phạm hẹn dân mạng ở gốc mít.

Trong khi đó, Nam Phùng lại xuất hiện trên story của Mad Kingkong - bạn trai của cô nàng Chuột thổ cẩm. Trước đó anh chàng cũng đăng story khá vui vẻ, cho thấy không mảy may để ý đến những lùm xùm liên quan đến bạn gái tin đồn.

Nam Phùng, bạn trai tin đồn của Quỳnh Anh Shyn cũng được cho là đang ở Hà Nội.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tiếng khóc xé lòng của bé trai 3 tuổi bị bỏng nặng trong vụ đốt nhà vì mâu thuẫn: "Bà ngoại ơi... cứu con"

    Bị bỏng nặng phải quấn băng kín người sau vụ phóng hoả đốt nhà ở Phú Yên, cháu bé 3 tuổi liên tục khóc thét vì đau đớn khiến nhiều người xót xa.
  • Đọc thêm