Trong khi người người nhà nhà làm Future Bass thì Calvin Harris âm thầm tung nhạc mới chất thế này

Bluee, Theo Trí Thức Trẻ 13:43 24/02/2017

Calvin Harris cùng Frank Ocean và rapper Migos kết hợp trong siêu phẩm mới mang tên "Slide".

Calvin Harris vừa tung bản audio chính thức cho track "Slide" hợp tác cùng 2 trong số những nghệ sĩ xuất sắc nhất của thời đại – Frank Ocean và Migos. Trong khi Fture Bass đang lên ngôi và hàng loạt tên tuổi lớn: Martin Garrix, Zedd, The Chainsmokers,… chạy theo xu hướng này thì Calvin Harris nổi bẩn bật khi tung một track nhạc mang âm hưởng Pop với màu sắc lãng mạn cổ điển. Ca khúc cảm xúc, mang đến không khí mùa hè nhẹ nhàng, du dương cùng giọng ca của Frank Ocean.

Trong khi người người nhà nhà làm Future Bass thì Calvin Harris âm thầm tung nhạc mới chất thế này - Ảnh 1.

Trong khi người người nhà nhà làm Future Bass thì Calvin Harris âm thầm tung nhạc mới chất thế này - Ảnh 3.

Hình ảnh cổ điển, quyến rũ của Calvin Harris trong chiến dịch quảng bá cho "Slide"

"Slide" nhận được sự mong đợi rất lớn ngay từ khi Calvin tiết lộ 1 đoạn ngắn của ca khúc trên Snapchat của mình cũng như liên tục cập nhật những dòng tweet về sự háo hức của anh cho sản phẩm này. Trong năm 2017 anh sẽ hướng tới "more joyful music" (âm nhạc tươi vui hơn) vì anh cảm thấy "đây là thứ mà thế giới cũng như cuộc sống của tôi đang thiếu. Chính vì thế mà tôi sẽ làm nhiều nhạc như này nhiều hơn,…". Calvin cũng thông báo anh chắc chắn sẽ tung 10 ca khúc mới trong năm nay.

Frank Ocean cũng vừa đạt thành công liên tiếp với album "Blonde" và "Endless", rapper Migos cùng gây được tiếng vang lớn với album mới nhất của anh "Culture".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm