Trong khi Hoàng quý phi lẻ loi đi sự kiện một mình, Hoàng hậu Thái Lan lại vui vẻ, sánh vai tình cảm với nhà vua thế này đây

DIỆP LỤC, Theo HELINO 13:54 29/09/2019

Quốc vương và Hoàng hậu Thái Lan thể hiện sự gắn bó, tình cảm với nhau trong sự kiện tuần qua.

Vào ngày 24/9, Hoàng quý phi Sineenat Wongvajirapakdi đã tham gia một số hoạt động tình nguyện ở tình Pathum Thani và tỉnh Nonthaburi, Thái Lan.

Hoàng quý phi lẻ loi tham dự sự kiện một mình và gây ấn tượng bởi sự gần gũi, thân thiện cùng phong cách ăn mặc cá tính. Đây là dịp hiếm hoi dân chúng được nhìn thấy Hoàng quý phi một cách công khai.

Trong khi đó, vào ngày 24/9, Quốc vương Thái Lan và Hoàng hậu cũng sánh bước bên nhau tham dự sự kiện. Cặp đôi đã đến Viện Sức khỏe Trẻ em Nữ hoàng Sirikit tại Bangkok để khánh thành một Trung tâm đặc biệt dành cho trẻ em.

Trong khi Hoàng quý phi lẻ loi đi sự kiện một mình, Hoàng hậu Thái Lan lại vui vẻ, sánh vai tình cảm với nhà vua thế này đây - Ảnh 1.

Hoàng quý phi Thái Lan đi dự sự kiện một mình.

Trong khi Hoàng quý phi lẻ loi đi sự kiện một mình, Hoàng hậu Thái Lan lại vui vẻ, sánh vai tình cảm với nhà vua thế này đây - Ảnh 2.
Trong khi Hoàng quý phi lẻ loi đi sự kiện một mình, Hoàng hậu Thái Lan lại vui vẻ, sánh vai tình cảm với nhà vua thế này đây - Ảnh 3.
Trong khi Hoàng quý phi lẻ loi đi sự kiện một mình, Hoàng hậu Thái Lan lại vui vẻ, sánh vai tình cảm với nhà vua thế này đây - Ảnh 4.
Trong khi Hoàng quý phi lẻ loi đi sự kiện một mình, Hoàng hậu Thái Lan lại vui vẻ, sánh vai tình cảm với nhà vua thế này đây - Ảnh 5.
Trong khi Hoàng quý phi lẻ loi đi sự kiện một mình, Hoàng hậu Thái Lan lại vui vẻ, sánh vai tình cảm với nhà vua thế này đây - Ảnh 6.

Ngoài ra, Quốc vương và Hoàng hậu cũng vinh danh những gương mặt đã có những hoạt động tích cực trong việc chăm sóc trẻ em và bệnh nhân. Cặp đôi cũng tham quan triển lãm của Viện với những hình ảnh đặc biệt của bà Sirikit, cựu Hoàng hậu được dân chúng Thái Lan tôn kính.

Xuất hiện trong sự kiện, Hoàng hậu Thái Lan thanh lịch, sang trọng với phong cách thường thấy trong chiếc đầm màu tím với họa tiết cầu kỳ. Trong suốt quá trình tham gia sự kiện, Quốc vương và Hoàng hậu thường xuyên được nhìn thấy trò chuyện vui vẻ, sôi nổi với nhau. Cặp đôi dành cho đối phương ánh mắt trìu mến cùng những cử chỉ thân mật.

Ngoài những sự kiện tham dự một mình, Hoàng hậu Thái Lan thường xuyên xuất hiện cùng với chồng tham gia nhiều hoạt động xã hội lẫn sự kiện của hoàng gia. Nhiều lần các ống kính đã bắt gặp sự quan tâm, chu đáo của bà Suthida dành cho chồng. Dù Quốc vương lập thêm Hoàng quý phi nhưng dường như tình cảm của Hoàng hậu với chồng vẫn mặn nồng, gắn bó.

Trong khi Hoàng quý phi lẻ loi đi sự kiện một mình, Hoàng hậu Thái Lan lại vui vẻ, sánh vai tình cảm với nhà vua thế này đây - Ảnh 7.

Hoàng hậu Thái Lan và Quốc vương luôn thể hiện sự gắn bó, tình cảm với nhau.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nước mắt xúc động người dân gửi các chiến sĩ "tiền tuyến" chống Covid-19: Xin cám ơn vì đã hết lòng với Tổ Quốc, với đồng bào!

    Những chiến sĩ dân quân ướt đẫm mồ hôi khuân vác đồ tiếp tế cho người cách ly ở khu cách ly, những giấc ngủ ngay trên ghế lái của những lái xe đưa đón người đến khu cách ly hay những vết hằn trên mặt của những bác sĩ chăm sóc người nhiễm bệnh... tất cả khiến ai cũng không khỏi xót xa.
  • Đọc thêm