Trong khi Beckham tiệc tùng xa xỉ, chị gái của anh nghèo tới mức thanh lý đồ cũ trên mạng để kiếm sống

Tee, Theo Helino 21:45 05/01/2019

Chị gái của David Beckham đã túng thiếu tới nỗi phải rao bán đồ cũ của cô trên mạng xã hội.

Nhân dịp năm mới, vài ngày trước David Beckham đã tổ chức một bữa tiệc hoành tráng với chi phí tới 30.000 bảng Anh (890 triệu đồng). Em gái Joanne và người mẹ Sandra của Becks cũng có mặt trong bữa tiệc xa xỉ của cựu danh thủ.

Tuy nhiên, có một người thân khác của anh lại vắng mặt ở bữa tiệc - đó chính là Lynne Beckham-Briggs, người chị gái của David Beckham. Không chỉ vậy, Lynne mới đây còn đăng tin thanh lý một số đồ dùng cũ của cô, gồm có quần áo cũ, những miếng lót nền nhà đã dùng rồi và một cái lò cũ, có món được bán chỉ với giá 2 bảng Anh (59 ngàn đồng).

Trong khi Beckham tiệc tùng xa xỉ, chị gái của anh nghèo tới mức thanh lý đồ cũ trên mạng để kiếm sống - Ảnh 1.

David Beckham hôn má chị gái Lynne trong đám cưới của cô.

Trong khi Beckham tiệc tùng xa xỉ, chị gái của anh nghèo tới mức thanh lý đồ cũ trên mạng để kiếm sống - Ảnh 2.

Cô Lynne vừa phải rao bán đồ cũ trên Facebook với giá rẻ mạt.

Tình chị em của David và Lynne Beckham đã xảy ra rạn nứt vào năm 1999 khi Lynne cưới người chồng Colin Every. Theo tin đồn, Becks đã không chấp thuận chị gái kết hôn với người đàn ông này. Song, anh vẫn tham dự đám cưới của Lynne, còn Victoria thì từ chối góp mặt.

Sau cuộc ly hôn năm 2010, Lynne chỉ được hưởng tiền phúc lợi 164 bảng Anh (4,8 triệu đồng) mỗi tuần, còn mối quan hệ giữa cô với em trai thì ngày càng xa cách. Người chị này của Becks đã vắng mặt trong nhiều sự kiện quan trọng của gia đình, như bữa tiệc sinh nhật cô cháu gái Harper hồi tháng 7 năm ngoái.

Ngoài ra, gia đình Beckham gần đây còn dính vào rắc rối mâu thuẫn với Kris Donnelly - bạn trai cũ của em gái David (cô Joanne Beckham). Mùa Giáng Sinh vừa qua, Kris khẳng định anh đã bị cấm gặp mặt cô con gái Peggy của anh với Joanne.

Kris vì thế buông ra những lời chỉ trích David Beckham với trang The Sun: "Anh ta là đại sứ của UNICEF, tổ chức nhân đạo vì quyền lợi trẻ em. Peggy có quyền được gặp bố của con bé. Hình tượng của anh ta trước công chúng và sự thật diễn ra phía sau là hai điều thật trái ngược".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm