Trọng Hưng đích thân tiết lộ danh tính cô gái lạ ngồi cùng xe trong clip bị quay lén đang hot

M416, Theo Trí Thức Trẻ 15:25 21/10/2020

Bức xúc vì dân tình "làm căng", đạo diễn Trọng Hưng phải lên tiếng giải thích ngay.

Sau chuỗi ngày ồn ào từ lùm xùm chia tay vợ cũ Âu Hà My cho đến drama "tấn công" mẫu Xuân Lan, cuộc sống của đạo diễn trẻ Nguyễn Trọng Hưng tưởng chừng như đã trở về với guồng quay bình thường. Ấy thế mà không! Ở một diễn biến khác, mới đây, anh chàng tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán khi vô tình xuất hiện trong clip của một cư dân mạng.

Clip ghi lại cảnh chồng cũ Âu Hà Mỹ dừng xe giải quyết rắc rối khi va chạm giao thông trên đường. Tuy nhiên, điều khiến dân tình chú ý hơn cả lại là cô gái trẻ đeo khẩu trang ngồi ở ghế phụ. Nhiều người tỏ ra rất tò mò với danh tính cô gái lạ này và đương nhiên, một vài "thuyết âm mưu" cũng đã xuất hiện.

Trọng Hưng xuống xe để giải quyết sau va chạm nhưng điều khiến mọi người chú ý lại là cô gái ngồi ghế phụ

Trong lúc mọi người vẫn còn nghi vấn ngược xuôi thì cách đây ít phút, Trọng Hưng đã chính thức lên tiếng. Anh chàng đăng lên story bức ảnh chụp cận mặt mình và một cô gái đang ngồi trong xe. Nhìn trang phục thì có thể thấy đó chính xác là những gì hai người đã mặc vào tối qua - khoảng thời gian clip giải quyết va chạm được netizen quay nói trên. Đặc biệt hơn, Trọng Hưng cho biết cô gái đó là... cháu gái anh chứ không phải ai khác.

"Cháu tôi mà các bạn làm gì căng thế?", Trọng Hưng phản pháo.

Trọng Hưng đích thân tiết lộ danh tính cô gái lạ ngồi cùng xe trong clip bị quay lén đang hot - Ảnh 2.

Có vẻ anh chàng cảm thấy khá bức xúc với trước những đồn đoán của dân tình. Vậy nhưng cũng khó trách mọi người, ai bảo Trọng Hưng luôn biết cách thu hút sự chú ý như thế cơ chứ!

Ảnh: Chụp màn hình + Facebook NV