Xôn xao clip Trọng Hưng bị va chạm ngoài đường, trên xe chở một cô gái

Thế Huân, Theo Trí Thức Trẻ 09:32 21/10/2020

Netizen ghi lại clip này bất ngờ khi thấy nhân vật chính trong cuộc va chạm giao thông là Trọng Hưng, trên xe Hưng còn chở theo một cô gái lạ.

Có thể nói 2020 là năm không mấy suôn sẻ với Nguyễn Trọng Hưng. Trước đó, chàng đạo diễn trẻ vừa bước qua cuộc hôn nhân lùm xùm với giảng viên xinh đẹp Âu Hà My. Trọng Hưng thời gian gần đây đã trở về guồng cuộc sống mới, chơi golf, thậm chí còn khoe đang giảm cân để lấy lại thân hình 6 múi như xưa.

Tuy nhiên, "sao quả tạ" dường như vẫn còn đeo bám Trọng Hưng khi mới đây, một cư dân mạng đã vô tình bắt gặp chàng đạo diễn trẻ đang giải quyết rắc rối khi va chạm giao thông.

Trọng Hưng đang nói chuyện với người xảy ra va chạm ô tô với mình trên đường, nhưng bạn có để ý khoảnh khắc gần cuối không?

Trong clip, chi tiết khiến nhiều người quan tâm nhất chính là cô gái đang ngồi trên xe Trọng Hưng. Vì đeo khẩu trang nên dân mạng không thể nhận ra đây là ai. Cô gái không xuống xe giải quyết rắc rối cùng Trọng Hưng mà chỉ ngồi quan sát trên ghế phụ. Hiện dân mạng tò mò không biết cụ thể đạo diễn Trọng Hưng đã gặp chuyện gì dẫn đến va chạm giao thông và cô gái đi cùng là ai. 

Xôn xao clip Trọng Hưng bị va chạm ngoài đường, trên xe chở một cô gái - Ảnh 2.

Nhìn khá rõ mặt Trọng Hưng trong clip

Xôn xao clip Trọng Hưng bị va chạm ngoài đường, trên xe chở một cô gái - Ảnh 3.

Thêm ảnh so sánh để nhìn kĩ hơn

Xôn xao clip Trọng Hưng bị va chạm ngoài đường, trên xe chở một cô gái - Ảnh 4.

Một cô gái xuất hiện trong clip, ngồi cùng xe của Trọng Hưng

Nguồn: TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm