Trong "Hoa hồng trên ngực trái", Hồng Diễm diện đồ an toàn quá hóa nhạt chứ ngoài đời, cô chính là tấm gương mặc đẹp cho chị em công sở

Green, Theo Helino 16:45 20/10/2019

Style ngoài đời của nàng Khuê (Hoa hồng trên ngực trái) cực kỳ lôi cuốn và thanh lịch.

Trong "Hoa hồng trên ngực trái", diễn xuất của Hồng Diễm thú vị, lôi cuốn bao nhiêu thì phong cách thời trang của cô lại an toàn, nhạt nhòa bấy nhiêu; âu cũng là để hợp với hình tượng một người phụ nữ chịu nhiều thiệt thòi, ấm ức trong hôn nhân. Tuy nhiên, đó là ở trong phim thôi chứ ngoài đời, Hồng Diễm sở hữu gu thời trang cực kỳ hút mắt, thanh lịch và có thể trở thành nguồn cảm hứng tuyệt vời cho hội chị em công sở.

Trong Hoa hồng trên ngực trái, Hồng Diễm diện đồ an toàn quá hóa nhạt chứ ngoài đời, cô chính là tấm gương mặc đẹp cho chị em công sở - Ảnh 1.
Trong Hoa hồng trên ngực trái, Hồng Diễm diện đồ an toàn quá hóa nhạt chứ ngoài đời, cô chính là tấm gương mặc đẹp cho chị em công sở - Ảnh 2.
Trong Hoa hồng trên ngực trái, Hồng Diễm diện đồ an toàn quá hóa nhạt chứ ngoài đời, cô chính là tấm gương mặc đẹp cho chị em công sở - Ảnh 3.

Công thức được Hồng Diễm "cưng" nhất có lẽ là áo sơ mi + quần âu. Cũng đúng thôi vì bộ đôi này dễ mặc, dễ đẹp và giúp cô hoàn thiện hình ảnh chỉn chu, thanh lịch của một quý cô ngoài 30 tuổi. Hồng Diễm thường ưu ái những set áo sơ mi + quần âu màu đen trắng, cũng có khi đổi gió một chút với gam màu xanh biển nhạt nhưng dù lựa chọn là gì, vẻ ngoài của nữ diễn viên vẫn luôn lịch sự, trang nhã nhưng không kém phần thời thượng.

Trong Hoa hồng trên ngực trái, Hồng Diễm diện đồ an toàn quá hóa nhạt chứ ngoài đời, cô chính là tấm gương mặc đẹp cho chị em công sở - Ảnh 4.
Trong Hoa hồng trên ngực trái, Hồng Diễm diện đồ an toàn quá hóa nhạt chứ ngoài đời, cô chính là tấm gương mặc đẹp cho chị em công sở - Ảnh 5.
Trong Hoa hồng trên ngực trái, Hồng Diễm diện đồ an toàn quá hóa nhạt chứ ngoài đời, cô chính là tấm gương mặc đẹp cho chị em công sở - Ảnh 6.
Trong Hoa hồng trên ngực trái, Hồng Diễm diện đồ an toàn quá hóa nhạt chứ ngoài đời, cô chính là tấm gương mặc đẹp cho chị em công sở - Ảnh 7.
Trong Hoa hồng trên ngực trái, Hồng Diễm diện đồ an toàn quá hóa nhạt chứ ngoài đời, cô chính là tấm gương mặc đẹp cho chị em công sở - Ảnh 8.

Giống như bao chị em, Hồng Diễm cũng mê mệt váy vóc. Lựa chọn của quý cô U40 này rất đa dạng, khi thì thanh lịch, sang trọng với mẫu váy đứng dáng; lúc lại nữ tính và ngọt ngào hết sức với váy sơ mi kiểu dáng cổ điển hay có đôi lần; nữ diễn viên khoe diện mạo trẻ trung, phóng khoáng trong những chiếc váy hai dây, váy hoa bay bổng. Tóm lại là khi ngắm nhìn gia tài váy vóc của Hồng Diễm, chị em sẽ biết được khối kiểu váy xinh xắn để đa dạng hóa phong cách.

Trong Hoa hồng trên ngực trái, Hồng Diễm diện đồ an toàn quá hóa nhạt chứ ngoài đời, cô chính là tấm gương mặc đẹp cho chị em công sở - Ảnh 9.
Trong Hoa hồng trên ngực trái, Hồng Diễm diện đồ an toàn quá hóa nhạt chứ ngoài đời, cô chính là tấm gương mặc đẹp cho chị em công sở - Ảnh 10.

Không hẳn lúc nào Hồng Diễm cũng gắn bó với phong cách trưởng thành, thanh lịch. Nữ diễn viên cũng chịu khó lên đồ xì tin với những món đồ như áo phông, quần jeans và chân váy kẻ ô… loạt items này giúp diện mạo của Hồng Diễm trẻ trung ra vài tuổi nhưng không hề "cưa sừng làm nghé" vì cô luôn chọn những items đơn giản, mang gam màu trung tính.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm