Bảo Thy mất công mặc trễ nải nhưng điều khiến netizen chú ý nhất lại là kiểu makeup xinh xuất sắc

GG, Theo Trí Thức Trẻ 14:29 19/10/2019

Không phải chiếc váy trễ nải, không phải vòng 1 bốc lửa mà điều giúp Bảo Thy ghi điểm lại là lớp makeup chuẩn từng milimet.

Đến một ngưỡng nào đó, các sao, kể cả những người xưa giờ thích mặc kín, rồi cũng sẽ diện đồ hở bạo khoe body. Bảo Thy từng là cái tên người ta luôn thấy trong list kín như bưng mấy năm trước thì giờ đây, tần suất cô mặc đồ sexy đã cao hơn hẳn. Lần này, "công chúa bong bóng" quyết tâm mặc một chiếc váy khoét ngực siêu sâu lại có phom dáng bó chịt để trưng trổ vòng 1 gợi cảm nhưng thứ khiến người ta chú ý, lại không phải yếu tố gây "bỏng mắt" kia mà lại là cách makeup xuất sắc, giúp cô xinh đến không ngờ.

Bảo Thy mất công mặc trễ nải nhưng điều khiến netizen chú ý nhất lại là kiểu makeup xinh xuất sắc - Ảnh 1.

Dạo này Bảo Thy rất chăm hở bạo mà nói chẳng phải đâu xa, cách đây vài hôm, cô cũng diện một chiếc váy vừa khoét ngực vừa xẻ cao, mục đích là để khoe thân hình nóng bỏng, đặc biệt là vòng 1 căng tràn.

Bảo Thy mất công mặc trễ nải nhưng điều khiến netizen chú ý nhất lại là kiểu makeup xinh xuất sắc - Ảnh 2.

Phải công nhận, chiếc váy này tuy chưa đạt 10 điểm tinh tế nhưng ít nhất nó cũng làm tròn nhiệm vụ giúp Bảo Thy khoe ngực. Có điều, chính chủ đã cất công o ép nhưng điều khiến dân tình chú ý lại là lớp makeup hoàn hảo của cô. Từ lớp nền trong veo tới cách đánh khối, highlight, phấn má, phấn mắt, kẻ lông mày... đều rất ổn.

Bảo Thy mất công mặc trễ nải nhưng điều khiến netizen chú ý nhất lại là kiểu makeup xinh xuất sắc - Ảnh 3.

So với những lần makeup theo tông hồng, đỏ thì makeup tông nude mới thực sự giúp Bảo Thy "lên hương". Lần này, cô thực sự đã đốn tim cư dân mạng.

Bảo Thy mất công mặc trễ nải nhưng điều khiến netizen chú ý nhất lại là kiểu makeup xinh xuất sắc - Ảnh 4.

Đây chỉ là vài comment trong số cả trăm comment khen ngợi Bảo Thy. Dân mạng bình thường có trái chiều thế nào thì hôm nay cũng phải đồng lòng tán dương cô.

Có vẻ như cư dân mạng đã có cái nhìn rất tinh tường và chuẩn xác, những lần Bảo Thy bứt phá nhất dạo gần đây đều là những lần cô tô trát nhẹ nhàng với tông nude cam. Đấy, giờ thì chắc Thy đã biết mình nên làm gì rồi đấy nhỉ??

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm