Không cần dùng đến app kéo chân, Bảo Thy vẫn biết cách "hack" chiều cao siêu đỉnh

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 23:55 24/01/2019

Chỉ với combo mix đồ này, Bảo Thy đang từ 1m66 thành cô gái 1m80 trong nháy mắt.

Mặt bằng chung các nghệ sĩ nữ Việt Nam thường không quá cao, đa phần cao khoảng 1m60 - 1m66 hoặc thậm chí là sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, nếu biết cách ăn mặc, mix đồ đôi chút, thì nhiều ngôi sao vẫn khiến khán giả tưởng rằng họ đang ngấp nghé 1m80. Bởi mới nói, nếu "hack dáng" là một nghệ thuật thì Bảo Thy chính là một nghệ sĩ chân chính vì mới đây, cô đã tìm ra bí kíp "ăn gian" chiều cao cực thú vị mà bạn cũng có thể tham khảo để học hỏi theo.

Có chiều cao 1m66, không quá "nấm lùn" nhưng cũng chưa thuộc diện quá xuất sắc nhưng Bảo Thy trên thực tế là người khá "lười" hack dáng. Ngoài đời, cô thường chỉ mặc quần skinny ôm sát với giày/dép bệt - combo không có tác dụng "ăn gian" chiều cao nhưng nhìn chung là khá thoải mái, tiện lợi.

Thi thoảng nếu nổi hứng, muốn mình trông cao ráo hơn, "công chúa bong bóng" sẽ đi giày/sandal cao gót. Tất nhiên là vẫn sẽ mix với quần, tất bó. Công bằng mà nói, combo này đúng là có sức công phá mạnh nhưng nhìn ở một vài hoàn cảnh thì nó vẫn chưa mới mẻ, thú vị cho lắm.

Cho tới gần đây, Bảo Thy mới tìm ra được "vũ khí" giúp mình trông thời thượng, sang chảnh, đồng thời cộng thêm vài xentimet chiều cao. Đó là cách mix quần ống loe dài đến mũi chân với boot cao gót cùng tông. Chỉ với cách này, cô đã dễ dàng đạt được chiều cao 1m8 mà không cần phải kéo chân hay dùng app cầu kỳ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14