"Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun bất ngờ cắt mái: một lần nữa chứng minh nhan sắc tuyệt đỉnh, thần thái cao sang khó ai bì kịp

GG, Theo Trí Thức Trẻ 14:01 18/10/2019

Luôn trung thành với những kiểu tóc chân phương nên đây là lần hiếm hoi trong gần chục năm trở lại đây, mợ chảnh Jeon Ji Hyun diện kiểu mái hành tây hot hit này.

Phụ nữ chẳng sợ gì, chỉ sợ già nhưng chắc trong nhóm này sẽ không có Jeon Ji Hyun vì suốt nhiều năm qua, nhan sắc của cô vẫn luôn ở ngưỡng đỉnh cao, dù mợ chảnh có thay đổi bất kỳ kiểu tóc nào đi chăng nữa. Trong photoshoot mới nhất chụp cho tạp Marie Claire của Hàn, cô lại một lần nữa khiến dân tình lịm tim vì đẹp quá đẹp, sang quá sang dù vừa mới cắt một kiểu tóc mái rất "xì tin". 

Chất sang hình như đã "ăn vào máu" mợ chảnh nên dù có cắt mái hành tây - kiểu tóc mái rất trendy được nhiều bạn trẻ yêu thích thì nhìn cô vẫn đẹp, một nét đẹp trưởng thành, chín muồi chứ không hề tạo cảm giác cưa sừng làm nghé. Với kiểu tóc này, Jeon Ji Hyun dù makeup với tông nude trong veo hay cùng son đỏ quyền lực thì cũng hợp vô cùng hợp. 

Nếu ví Jeon Ji Hyun là mỹ nhân đẹp toàn diện, đẹp tới nỗi chinh phục được mọi phong cách mọi kiểu tóc thì cũng chẳng hề ngoa. Để tìm được một nhan sắc tự nhiên mà vẫn có thần thái ngút ngàn như thế này trong showbiz Hàn thì quả là khó!

Có thể thấy, đây là lần hiếm hoi trong vòng chục năm trở lại đây, Jeon Ji Hyun mới lại cắt mái ngắn vì xưa giờ cô chỉ gắn bó với kiểu tóc dài không mái hoặc cùng lắm thì cắt mái dài chạm cằm mà thôi. Nhưng thế mới thấy, khả năng "cân" mọi kiểu tóc của Jeon Ji Hyun đúng là không thể xem thường được.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14