Trọn vẹn những tiết lộ gây bão của Minh Hằng về việc bị chèn ép tại "The Face"!

An An-Nhật Duy/ảnh: Andy Trần, design: Tuấn Maxx, Theo Trí Thức Trẻ 23:16 19/04/2017

Minh Hằng đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn xoay quanh việc bị chèn ép phải rời khỏi ghế nóng chương trình "The Face" mùa 2.

Cách đây ít lâu, Minh Hằng đã có những chia sẻ về lùm xùm bị chèn ép trong chương trình "The Face Vietnam" mùa hai. Những ngày qua, cư dân mạng liên tục đồn đoán về danh tính người khiến Minh Hằng phải rời khỏi ghế nóng. Chính vì thế, cô quyết định lên tiếng một lần duy nhất để giải thích rõ vấn đề này.

Tại sao Minh Hằng lại chủ động tuyên bố mình rút khỏi The Face trong khi nhà sản xuất vẫn chưa có thông tin nào chính thức?

Khi nhận lời tham gia The Face, để có thể chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho các thí sinh trong đội của mình, tôi đã hợp tác với nhiều cộng sự, những nhãn hàng mà tôi làm đại diện thương hiệu. Chính vì thế, tôi có trách nhiệm phải giải thích rõ ràng khi không tham gia nữa. Tôi không muốn biện minh bằng những lý do như không đủ thời gian, không có sức khoẻ mà muốn nói lên sự thật.

Minh Hằng đối mặt với những lời đồn đoán như thế nào? Chị có đọc hết những thông tin bàn tán về nghi vấn mình rút khỏi The Face không?

Tôi có theo dõi và đọc những ý kiến bàn tán của người hâm mộ. Tuy nhiên, do có quá nhiều sự suy diễn sai lệch nên tôi quyết định lên tiếng một lần duy nhất để giải thích rõ vấn đề này.

Có nguồn tin cho rằng Minh Hằng phải từ chối một số chương trình để tham gia The Face. Đến phút cuối lại có trục trặc, nên đó là nguyên nhân khiến Minh Hằng phản ứng gay gắt. Minh Hằng giải thích thế nào?

Tôi đã từ chối 2 vị trí HLV cho chương trình truyền hình thực tế về ca nhạc để chuẩn bị cho "The Face". Trên thực tế, BTC "The Face" từng mời tôi ngồi ghế HLV ngay từ mùa đầu tiên tuy nhiên do lúc đó cảm thấy bản thân không phù hợp nên tôi không nhận lời. Tuy nhiên, sau khi xem, tôi nghĩ mình có nhiều khía cạnh phù hợp với chương trình. Bên BTC đã gửi lời mời cho tôi từ trước Tết.

Thế nhưng, sự cố lại xảy ra cách đây 1 tháng, khi BTC nói rằng có người không muốn ngồi chung ghế nóng với tôi. Không những thế, đây còn là một người thân quen. Nếu như là một người tôi chưa từng quen biết và cộng tác thì tôi sẽ đấu tranh đến cùng. Nhưng với đối tượng đấy tôi quyết định dừng cuộc. Và lúc này, tôi buộc phải đưa ra sự lựa chọn của mình.

Trọn vẹn những tiết lộ gây bão của Minh Hằng về việc bị chèn ép tại The Face! - Ảnh 1.

Tại sao Minh Hằng lại biết chuyện có người không muốn mình ngồi trên ghế nóng?

Tất nhiên BTC là người nói thông tin này. Tôi không thể nào tự nghĩ hay tự tưởng tượng ra điều đó, một tay che trời rồi muốn nói gì thì nói. Tôi đã làm việc với BTC rất nhiều lần sau đó mới dám tin đây là sự thật.

Trên mạng xã hội đồn đoán nhân vật tên H là người đã chèn ép Minh Hằng, vậy đó có phải là Thanh Hằng không?

Thanh Hằng chính là người đã hẹn tôi ra nói chuyện để xoa dịu và an ủi tôi. Với tư cách là người chị thân thiết, Thanh Hằng vô cùng bất ngờ khi biết đối tượng đã chèn ép khiến tôi phải rời khỏi ghế nóng.

Vậy còn Hồ Ngọc Hà, người thứ 2 trong diện "tình nghi"?

(Chần chừ hồi lâu rồi Minh Hằng gật đầu - PV). Đây là điều mà tôi muốn nói đến nhất.

Mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng vốn được biết đến là khá tốt. Phải chăng giữa hai người từng xảy ra mâu thuẫn và vụ việc này chỉ là "giọt nước tràn ly"?

Đến giờ tôi vẫn không hiểu được lý do tại sao. Chị ấy từng hát bè cho tôi trong một chương trình tại nước ngoài. Lần đầu tiên biểu diễn ở trời Tây, tôi rất bối rối. Vậy nên khi được chị hỗ trợ, tôi đã cảm thấy vô cùng tuyệt vời.

Đâu là khoảnh khắc khiến Minh Hằng quyết định buông bỏ vị trí HLV "The Face"?

"Ai cũng được, trừ Minh Hằng ra". Đó là câu nói khiến tôi cảm thấy sụp đổ và không tin đây là sự thật. Nếu như BTC thông báo với tôi có người không muốn ngồi chung ghế nóng, tôi có thể hiểu rằng vì mối quan hệ giữa cả hai không tốt. Nhưng câu nói ấy đã thực sự làm tim tôi nhói đau.

Trọn vẹn những tiết lộ gây bão của Minh Hằng về việc bị chèn ép tại The Face! - Ảnh 2.

Tại sao Minh Hằng không trực tiếp đối diện với người chèn ép mình?

Nếu muốn, họ có thể gọi một cuộc điện thoại hẹn gặp mặt hay đơn giản hơn là hẹn nhau khi cùng xuất hiện ở một chương trình nào đó. Vậy mà tôi lại phải nghe điều này từ một người khác.

Nếu như sau chia sẻ hôm nay, phía họ muốn nói chuyện rõ ràng thì Minh Hằng có sẵn sàng?

Tôi rất chờ đón điều này. Bản thân tôi muốn nhận được câu trả lời từ phía người đó để giải đáp và gỡ bỏ những gánh nặng tôi mang thời gian vừa qua. Tôi nghĩ trong cuộc sống này có tồn tại tình đồng nghiệp.

Trọn vẹn những tiết lộ gây bão của Minh Hằng về việc bị chèn ép tại The Face! - Ảnh 3.

Mối quan hệ của Minh Hằng và nhân vật được nhắc đến sau sự việc lần này liệu có thể cứu vãn?

Tôi không đặt nặng vấn đề này. Nếu gặp ở ngoài đời, tôi vẫn sẽ cúi chào nhưng chỉ không biết rằng, sự cúi chào này có được đồng ý hay không.

Minh Hằng có muốn gửi gắm điều gì đến người đó?

Tuổi đời và tuổi nghề của tôi đều nhỏ hơn chị ấy rất nhiều. Tôi không đủ trình độ để gửi lời đến chị. Tôi nghĩ khi đưa ra một quyết định nào đó, tôi nên chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Quan điểm của Minh Hằng về việc cạnh tranh không lành mạnh, sử dụng thủ đoạn trong showbiz?

Không chỉ riêng gì showbiz, trong cuộc sống cũng đầy rẫy việc cạnh tranh. Vậy nên đừng chỉ tóm gọn trong làng giải trí. Tôi vẫn có những đàn anh, đàn chị, đàn em luôn hỗ trợ mình. Tôi nghĩ không ai có thể đi lên bằng việc kéo người khác xuống. Đạp đổ bạn bè, đồng nghiệp rồi cũng có ngày chính bản thân sẽ rơi vào tình huống như vậy mà thôi.

Trọn vẹn những tiết lộ gây bão của Minh Hằng về việc bị chèn ép tại The Face! - Ảnh 4.

Nhiều người nói rằng Minh Hằng không phải "dạng vừa" khi quyết định công khai bị chèn ép?

Tôi không phải người dễ bắt nạt. Tham gia showbiz đến giờ đã hơn 10 năm, tôi trải qua biết bao nhiêu biến cố. Phải là người không hiền tôi mới có thể vượt qua những biến cố này. Thế nhưng không phải vì đối mặt chúng mà tôi bị biến chất.

Tôi không thể gửi gắm điều gì đến người không thích mình. Tất nhiên, tôi phải chịu trách nhiệm với những gì mình phát ngôn. Sự thật là tất cả. Tôi hy vọng khán giả sẽ có cái nhìn đúng và không bẻ cong mọi chuyện. Ai cũng có lúc lầm lỗi nhưng nhận ra và biết sửa lỗi là mới là điều quan trọng nhất. Sau sự cố này, bản thân tôi cũng sẽ trưởng thành hơn và có cách xử lý khéo léo hơn.

Trọn vẹn những tiết lộ gây bão của Minh Hằng về việc bị chèn ép tại The Face! - Ảnh 5.

Cám ơn Minh Hằng vì những chia sẻ!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đẻ đúng mùa dịch, mẹ trẻ ngã ngửa khi chồng đi làm giấy khai sinh cho con với cái tên "độc nhất vô nhị": NGUYỄN CÔ VY

    Khi ông xã mang giấy khai sinh của con về, chị Thảo đã nghĩ là có sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, con gái chị thật sự được khai sinh là Nguyễn Cô Vy, không nhầm chút nào.
  • Đọc thêm