Trốn dưới gầm bàn để doạ, nữ sinh khiến thầy giáo trẻ được một phen hú vía đầu năm học mới

Hero, Theo Helino 09:50 29/07/2019

Đúng là "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò" đến cả thầy giáo cũng dám troll!

Mùa tựu trường đang đến cũng là lúc các học sinh "tái xuất" giở những chiều trò nghịch ngợm kinh điển. "Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò" - đó là câu nói quen thuộc khi nhắc đến các bạn học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường. Hiếu động, nghịch ngợm, luôn nghĩ ra những trò đùa hết sức tinh quái, đôi khi mang đến tình huống dở khóc dở cười là đặc điểm chung nhất của các cô cậu học trò ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lớp học nào.

Mới đây, trên diễn đàn học đường có tên Trường Người Ta, một tài khoản đã đăng tải màn troll thầy giáo "cực mạnh" khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả. Trốn ngay ở ngăn bàn giáo viên và bất ngờ xông ra khiến thầy giáo giật mình, đúng chỉ có thể là lũ học trò mới dám làm. Nhưng có lẽ cũng nhờ những trò nghịch ngợm đó mà chúng mình lại có thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ thời học sinh cắp sách tới trường, mà sau này dù đi đâu xa, làm gì, chỉ cần nhớ đến là lại bất giác mỉm cười.

Màn troll giáo viên "cực mạnh" của cô bạn Lê Kiều My.

Được biết, màn troll này được thực hiện bởi nữ sinh có tên Lê Kiều My cùng "đồng bọn" là tập thể lớp 12 trường THPT Việt Mỹ (Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). Đến giờ Hóa của thầy giáo trẻ, cô bạn Kiều My đã nảy ra ý tưởng trốn vào ngăn bàn giáo viên để troll thầy giáo. Khi bước vào, người thầy có hỏi các thành viên trong lớp rằng Kiều My đâu khi thấy sự vắng mặt của nữ học trò, tuy nhiên, "diễn rất tròn vai" cả lớp đều trả lời rằng cô bạn hôm nay nghỉ.

Nghe tiếng động lạ phát ra từ ngăn bàn, người thầy liền đến kiểm tra nhưng chưa kịp hành động thì Kiều Mỹ đã tung cửa bước ra khiến thầy giáo phải giật mình hốt hoảng. Chính sự diễn xuất của các cô cậu học trò cùng biểu cảm độc đáo của thầy giáo khiến cư dân mạng không khỏi bật cười.

Màn troll giáo viên một lần nữa chứng minh sự nghịch ngợm vô đối của lũ học trò. Lũ học trò trường người ta như thế, còn trường bạn như thế nào nhỉ?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm