Trò troll chụp kỷ yếu với IQ vô cực của nữ sinh gây bão mạng: Không đẹp nhất nên hoá thân thành vô diện để nổi nhất!

Công Hiếu - Ảnh: Xoăn Photo, Theo Helino 00:26 21/03/2019

Mùa kỷ yếu cũng là dịp để các cư dân mạng ngắm "no mắt" những bộ ảnh kỷ yếu muôn màu, độc đáo thể hiện chất riêng của tập thể để lưu lại những tháng năm thanh xuân rực rỡ.

Học trò vốn tuổi hiếu động, lại tụ tập được với nhau nên càng nghĩ ra được lắm trò chẳng giống ai. Đặc biệt hơn, sự "chẳng giống ai" được thể hiện rõ nét qua bộ ảnh kỷ yếu, lớp nào cũng mong muốn có một bộ ảnh kỷ yếu để đời. Mùa kỷ yếu đến gần, lũ học trò lại tìm cách nghĩ làm sao để ra một bộ ảnh độc đáo lưu giữ lại những kỉ niệm thời học sinh.

Và mới đây, với concept độc lạ, bộ ảnh kỷ yếu của các teen 12A1 THPT Nam Trực (Tỉnh Nam Định) đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi hóa thân vào nhân vật vô diện, điều chẳng có gì đáng nói nếu như nhân vật này lạnh lùng như những chú vô diện khác, mà ngược lại rất lầy lội tạo nên điểm nhấn cho bộ ảnh.

Trò troll chụp kỷ yếu với IQ vô cực của nữ sinh gây bão mạng: Không đẹp nhất nên hoá thân thành vô diện để nổi nhất! - Ảnh 1.
Trò troll chụp kỷ yếu với IQ vô cực của nữ sinh gây bão mạng: Không đẹp nhất nên hoá thân thành vô diện để nổi nhất! - Ảnh 2.
Trò troll chụp kỷ yếu với IQ vô cực của nữ sinh gây bão mạng: Không đẹp nhất nên hoá thân thành vô diện để nổi nhất! - Ảnh 3.

Quan trọng là thần thái.

Bạn Nguyễn Thưởng – người thực hiện bộ ảnh đã bật mí lí do chọn theo concept "độc nhất vô nhị" này đều xuất phát từ sự tình cờ chứ không hề có chuyện sắp đặt: "Bộ ảnh này ra đời rất là tự nhiên, chuyện là có một bạn khoe rằng mình có bộ đồ vô diện, nên mình bảo bạn ấy mang đi chụp sẽ ấn tượng hơn, không ngờ sản phẩm ra ấn tượng thật, bạn ấy hóa thân cực kì tốt luôn. Khi nhận được sự yêu thích của cư dân mạng tụi mình cũng khá bất ngờ, cả lớp em ý cứ bảo là vui từ hôm qua đến giờ".

Trò troll chụp kỷ yếu với IQ vô cực của nữ sinh gây bão mạng: Không đẹp nhất nên hoá thân thành vô diện để nổi nhất! - Ảnh 4.
Trò troll chụp kỷ yếu với IQ vô cực của nữ sinh gây bão mạng: Không đẹp nhất nên hoá thân thành vô diện để nổi nhất! - Ảnh 5.
Trò troll chụp kỷ yếu với IQ vô cực của nữ sinh gây bão mạng: Không đẹp nhất nên hoá thân thành vô diện để nổi nhất! - Ảnh 6.
Trò troll chụp kỷ yếu với IQ vô cực của nữ sinh gây bão mạng: Không đẹp nhất nên hoá thân thành vô diện để nổi nhất! - Ảnh 7.
Trò troll chụp kỷ yếu với IQ vô cực của nữ sinh gây bão mạng: Không đẹp nhất nên hoá thân thành vô diện để nổi nhất! - Ảnh 8.

Tôi lạc quan giữa đám đông.

Trò troll chụp kỷ yếu với IQ vô cực của nữ sinh gây bão mạng: Không đẹp nhất nên hoá thân thành vô diện để nổi nhất! - Ảnh 9.

Giàn giáo cũng có thể trở thành nơi diễn sâu.

Trò troll chụp kỷ yếu với IQ vô cực của nữ sinh gây bão mạng: Không đẹp nhất nên hoá thân thành vô diện để nổi nhất! - Ảnh 10.
Trò troll chụp kỷ yếu với IQ vô cực của nữ sinh gây bão mạng: Không đẹp nhất nên hoá thân thành vô diện để nổi nhất! - Ảnh 11.
Trò troll chụp kỷ yếu với IQ vô cực của nữ sinh gây bão mạng: Không đẹp nhất nên hoá thân thành vô diện để nổi nhất! - Ảnh 12.

Các bạn 12A1 cũng bắt trend rất nhanh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm