Trốn cách ly để ra sân thi đấu, hai đội bóng bị phạt nhảy cóc và bắt hô liên tục" Tôi xin lỗi, tôi xin lỗi"

AB, Theo Trí Thức Trẻ 18:11 25/03/2020

Cảnh sát Peru mới đây đã kịp thời ngăn chặn một nhóm cầu thủ định thi đấu "chui". Hình phạt dành cho họ thì lại hết sức hài hước.

Do lo ngại sự lây lan của virus SARS-CoV-2, mới đây, chính phủ Peru đã ban hành một Nghị định trong đó có điều khoản cấm các hoạt động thể thao trong vòng 15 ngày. Tuy nhiên, theo thông tin từ tờ diariocorreo, một nhóm người tại tỉnh Bolivar đã bất chấp quy định này, lén tổ chức trận đấu bóng đá trên một "sân vườn".

Hành vi này sau cùng đã không qua mặt được cơ quan chức năng. Ngay trước khi bóng lăn, các cảnh sát đã kịp có mặt và cho hủy màn so tài này.

Chưa dừng lại, cầu thủ hai đội còn bị phạt bằng cách phải tập thể dục tại chỗ, từ vươn vai cho tới nhảy cóc xung quanh sân. Vừa tập, tất cả vừa phải hô to câu: "Tôi không được phép chơi trong tình trạng khẩn cấp. Tôi xin lỗi quý cảnh sát. Tôi xin lỗi đất nước Peru".

Các cầu thủ hết phải vươn vai...

... rồi lại phải nhún nhảy.

Kết thúc bài tập này, những người vi phạm sẽ còn phải nhận thêm hình phạt từ chính quyền địa phương. Hẳn sau hình phạt "nhớ đời" vừa qua, nhóm người trên sẽ không còn dám vi phạm quy định để thi đấu chui nữa.

Peru là quốc gia có số người nhiễm SARS-CoV-2 nhiều thứ 4 tại Nam Mỹ với 363 trường hợp, trong đó 5 người đã tử vong. Theo thông báo mới nhất, Peru mới chỉ ghi nhận vỏn vẹn 2 ca hồi phục.

Trốn cách ly để ra sân thi đấu, hai đội bóng bị phạt nhảy cóc và bắt hô liên tục Tôi xin lỗi, tôi xin lỗi - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm