Trọn bộ bí kíp để trở thành những "kẻ trộm nhựa" siêu đẳng: Tưởng không dễ mà lại dễ không tưởng!

Bonlivie / Design: Hoàng Anh, Theo Helino 20:10 10/06/2019

Để thêm vững bước trên con đường trở thành "đệ nhất danh trộm", mỗi Kẻ Trộm Nhựa cần ghi nhớ 6 tips hay sau đây để "bất bại" trước mọi thử thách nhé!

Ai cũng biết rằng rác thải nhựa rất khó phân hủy và có tác động xấu đến môi trường, nhưng nói không với chúng 100% là điều chẳng hề đơn giản. Đứng trước mối hiểm hoạ từ rác thải nhựa, giới trẻ càng ngày càng tích cực hưởng ứng phong trào nghĩ xanh và sống xanh. Họ nhận ra rằng khái niệm bảo vệ môi trường không phải là câu chuyện vĩ mô và trừu tượng của riêng ai mà thay vào đó là những hành động đơn giản nhưng thiết thực. Trong đó có việc cắt giảm chất thải nhựa hằng ngày. Để góp phần lan toả thông điệp sống xanh đến với giới trẻ và cộng đồng, Kenh14.vn đã chính thức phát động chiến dịch "WeDo - Cuộc Chiến Trộm Nhựa".

Với thông điệp: "Điều chỉnh thói quen nhỏ - tạo ra thay đổi lớn", 30 thử thách hàng ngày dành cho những hiệp sĩ trong "băng đảng" những Kẻ Trộm Nhựa WeDo đã chính thức lộ diện. Nhiệm vụ của mỗi người tham gia đó là giành điểm để vượt qua các cấp bậc từ "dân thường" đến "đệ nhất danh trộm". Tuy nhiên, những thử thách sẽ được nâng cấp hơn mỗi ngày đòi hỏi bất kì Kẻ Trộm Nhựa nào cũng cần sự kiên trì, bền bỉ trong hành trình trộm nhựa với không ít khó khăn của mình. Để thêm vững bước trên con đường trở thành "đệ nhất danh trộm", mỗi Kẻ Trộm Nhựa cần ghi nhớ 6 tips hay sau đây để "bất bại" trước mọi thử thách nhé!

Trước khi bắt đầu bất kì thử thách nào, đừng quên list ra những "vũ khí" cần thiết bạn nhé. Chu đáo một chút cũng không thừa đâu, đổi lại bạn sẽ vượt qua các thử thách một cách "ngon lành cành đào" cho xem.

Trọn bộ bí kíp để trở thành những kẻ trộm nhựa siêu đẳng: Tưởng không dễ mà lại dễ không tưởng! - Ảnh 1.

Hãy nhớ rằng, bạn không hề đơn độc trong Cuộc Chiến Trộm Nhựa này. Bởi bên cạnh bạn vẫn luôn có rất nhiều đồng bọn đắc lực trong "băng đảng" trộm nhựa đấy.

Trọn bộ bí kíp để trở thành những kẻ trộm nhựa siêu đẳng: Tưởng không dễ mà lại dễ không tưởng! - Ảnh 3.

Để không nản chí trên hành trình "trộm nhựa" phía trước, đừng quên note lại những "chiến lợi phẩm" mà bạn "tậu" được để tự khích lệ bản thân nha.

Trọn bộ bí kíp để trở thành những kẻ trộm nhựa siêu đẳng: Tưởng không dễ mà lại dễ không tưởng! - Ảnh 5.

Nếu chưa biết cách thực hiện thử thách, khoan hãy lo lắng gì cả. Cứ truy cập vào website Cuộc Chiến Trộm Nhựa, luôn có sẵn một "rổ" hướng dẫn chi tiết cho bạn tham khảo đấy.

Trọn bộ bí kíp để trở thành những kẻ trộm nhựa siêu đẳng: Tưởng không dễ mà lại dễ không tưởng! - Ảnh 7.

Bí quyết để nhân đôi điểm và thăng hạng nhanh chóng là đây. Đừng quên share thành quả của mình sau mỗi thử thách để trở thành những kẻ trộm nhựa siêu cấp thôi nào.

Trọn bộ bí kíp để trở thành những kẻ trộm nhựa siêu đẳng: Tưởng không dễ mà lại dễ không tưởng! - Ảnh 9.

Cuối cùng, đừng quên tham gia vào group Cuộc Chiến Trộm Nhựa để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm "tác chiến" từ các "chiến binh" trộm nhựa nhé!

Trọn bộ bí kíp để trở thành những kẻ trộm nhựa siêu đẳng: Tưởng không dễ mà lại dễ không tưởng! - Ảnh 11.

Ngày mai sẽ là thử thách số 7: THÁNH SOI, được coi là một trong những thử thách quan trọng trong chuỗi 30 thử thách của WeDo - Cuộc Chiến Trộm Nhựa. Các bạn hãy cùng hẹn 8h00 sáng mai để tham gia thử thách và trở thành 1 trong 50 người nhanh nhất nhận được phần quà đặc biệt của cuộc chiến cam go này nhé!

Trọn bộ bí kíp để trở thành những kẻ trộm nhựa siêu đẳng: Tưởng không dễ mà lại dễ không tưởng! - Ảnh 12.

Truy cập website: https://cuocchientromnhua.wechoice.vn/ để cùng tham gia và hưởng ứng chiến dịch WeDo - Cuộc Chiến Trộm Nhựa ngay hôm nay!

WeDo Cuộc Chiến Trộm Nhựa (nằm trong khuôn khổ Wechoice) là một thử thách môi trường hoàn toàn khác mang trong mình sứ mệnh của các "phản anh hùng" bất bình với thực trạng rác nhựa.

Dự án gồm chuỗi 30 thử thách nhằm thay đổi thói quen sử dụng nhựa của người trẻ. Cuộc Chiến Trộm Nhựa đã chính thức diễn ra. Cùng theo dõi các thông tin từ chương trình tại website: https://cuocchientromnhua.wechoice.vn/ và đừng quên tham gia để có cơ hội trở thành những Kẻ Trộm Nhựa đình đám - những hiệp sĩ bảo vệ môi trường nhé!

Trọn bộ bí kíp để trở thành những kẻ trộm nhựa siêu đẳng: Tưởng không dễ mà lại dễ không tưởng! - Ảnh 14.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày