Tròn 1 tháng trước khi có biến, vợ chồng Bùi Tiến Dũng vẫn đăng ảnh và status ngôn tình

Đăng Hoài, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:39 13/09/2020

Cách đây 1 tháng, chàng cầu thủ vẫn khoe mình đang rất hạnh phúc với gia đình nhỏ.

Biến căng nhất hôm nay là nghi án rạn nứt tình cảm của Tiến Dũng và vợ chưa cưới Khánh Linh. Dù chàng cầu thủ đã lên tiếng rằng nửa kia "chỉ giận dỗi chút thôi" song những động thái của Khánh Linh như đổi bio Facebook thành "single mom" (tạm dịch: mẹ đơn thân) hay xoá hết ảnh chụp chung vẫn khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Cách đây tròn 1 tháng, Tiến Dũng vẫn đăng ảnh tình tứ với Khánh Linh lên Instagram. Anh chàng hạnh phúc chia sẻ: "Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc". Tất nhiên, chàng cầu thủ không quên tag vợ và để hashtag là tên của cả hai được viết tắt.

Tròn 1 tháng trước nghi vấn rạn nứt tình cảm, Tiến Dũng vẫn đăng ảnh tình tứ với Khánh Linh - Ảnh 1.

Phía dưới phần bình luận, dân tình không khỏi ghen tỵ và ngưỡng mộ trước tình cảm ngọt ngào của cặp đôi này. Nhiều người còn gửi lời chúc cả hai luôn gắn bó, mặn nồng và sớm tổ chức một đám cưới thật hoành tráng.

Vậy mà chỉ 1 tháng sau, không biết Tiến Dũng đã làm gì để khiến vợ "giận dỗi" và có những động thái như hiện tại. Dân tình vẫn đang rất quan tâm đến những diễn biến mới nhất từ cặp đôi này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ logo 7 tỷ cho thấy Xiaomi đã học được bài học quan trọng nhất từ Apple

    Bạn có nhớ phản ứng của người dùng khi Apple ra mắt chân đế màn hình giá nghìn đô và (một) bánh xe giá 9 triệu đồng?
  • Đọc thêm