Tròn 1 năm dọn về biệt thự 270m2 giữa quận 2, cứ tưởng Tóc Tiên sẽ mở tiệc linh đình, ai dè lại kỷ niệm bằng cách này

CCBQ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:50 25/09/2021

Nhưng tính ra cũng cực kỳ hợp lý luôn.

Diễn viên có Tăng Thanh Hà, người mẫu có Lan Khuê, ca sĩ thì có Tóc Tiên - một trong những “bà hoàng gian bếp” của Vbiz, vừa chăm chỉ nấu nướng, lại còn đảm và khéo cực kỳ. Lối sống healthy và nấu nướng sinh động của Tóc Tiên không chỉ đơn thuần mang đến cảm giác hấp dẫn ăn uống mà còn truyền cảm hứng vào bếp cho bao người khi ấn nút theo dõi nữ ca sĩ trên Instagram.

Tuy tận hưởng việc nấu ăn và chăm chỉ vào bếp là thế nhưng cũng có lúc Tóc Tiên tự cho phép bản thân được… lười. “Giải phóng” việc nấu nướng và order đồ ăn về nhà. Âu cũng là điều đương nhiên thôi, ai mà chả có lúc bận bịu, hoặc đơn giản là không có cảm hứng nấu ăn.

Nhưng trong một dịp đặc biệt như hôm nay 25/9 - quyết định không nấu ăn của Tóc Tiên mới là hành động mang tính đột phá thực sự! Chẳng là, hôm nay là ngày kỷ niệm tròn 1 năm hai vợ chồng về nhà mới (tức nhà hiện tại). Thay vì tổ chức tiệc bày nấu nướng linh đình, Tóc Tiên lại quyết định xả hơi, order hủ tiếu trộn về ăn.

Tròn 1 năm dọn về biệt thự 270m2 giữa quận 2, cứ tưởng Tóc Tiên sẽ mở tiệc linh đình, ai dè lại kỷ niệm bằng cách này - Ảnh 1.

Vậy cho thảnh thơi, ngày kỷ niệm thì càng phải thư thả, thoải mái nhỉ?

Tròn 1 năm dọn về biệt thự 270m2 giữa quận 2, cứ tưởng Tóc Tiên sẽ mở tiệc linh đình, ai dè lại kỷ niệm bằng cách này - Ảnh 2.

Rồi câu giải thích của Tóc Tiên gây lú luôn, nói chung tóm lại là cũng… lười thật?

Tròn 1 năm dọn về biệt thự 270m2 giữa quận 2, cứ tưởng Tóc Tiên sẽ mở tiệc linh đình, ai dè lại kỷ niệm bằng cách này - Ảnh 3.

Cách đây 1 năm, Tóc Tiên và Touliver đã chính thức dọn về ở căn biệt thự giữa quận 2 Sài Gòn

Biệt thự rộng khoảng 270m2, gồm 3 tầng theo phong cách tối giản, hiện đại, tận dụng tối đa không gian mở

Tròn 1 năm dọn về biệt thự 270m2 giữa quận 2, cứ tưởng Tóc Tiên sẽ mở tiệc linh đình, ai dè lại kỷ niệm bằng cách này - Ảnh 5.

Vậy là tròn 1 năm Tóc Tiên ở nhà mới với nhiều dự án đang ấp ủ cùng 7749 món ăn đã thực hiện nè!

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm thấy bé trai mất tích ở Bình Dương nhưng phép màu đã không xảy ra

    Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích những ngày qua đã được tìm thấy dưới sông, bé đã không còn nữa. Phép màu đã không xảy ra.
  • Đọc thêm