Trời ơi tin được không? Đồ dùng học tập bây giờ đã hiện đại đến mức này rồi đây!

Mây, Theo Helino 20:10 26/12/2018

Năm 2018 rồi, đến đồ dùng học tập cũng phải xịn sò hiện đại cho xứng với thời đại mới!

Trong những năm gần đây, chúng ta đã được chứng kiến sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ. Nhờ những phát minh tân tiến, cuộc sống của con người trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Giờ đây, ngay cả những thứ nhỏ nhất mà ta nghĩ chẳng có gì cần thay đổi như đồ dùng học tập cũng lột xác trở nên hiện đại đến mức bất ngờ. Hãy xem đoạn clip dưới đây để nhận ra thế giới này đã tân tiến đến nhường nào!

Đồ dùng học tập thời đại mới (Clip: WeLax)

Cụ thể, ban đầu cô bé trong clip đã gọt cây bút chì của mình để làm bài tập về nhà. Tuy nhiên khác hẳn những chiếc gọt bút thông thường mà người ta phải dùng sức để xoay lấy xoay để, cô bé này chỉ việc cắm bút chì vào một dụng cụ trông như chiếc máy xay sinh tố khoảng 2 giây là đã ngay lập tức có 1 chiếc bút chì nhọn hoắt để dùng.

Tiếp đó, sau khi đặt bút viết được vài chữ và phát hiện ra viết sai, cô bé này liền dùng một chiếc bút vô cùng hiện đại di vào phần có lỗi, ngay lập tức những vết chì biến mất không dấu vết trên trang giấy. Chưa kết thúc, cuối cùng còn là màn xuất hiện của một chiếc máy màu hồng để chà lại một lần cho tờ giấy được phẳng phiu và sạch sẽ hoàn toàn.

Thế nhưng dường như "chiếc bút tẩy" vẫn chưa là gì so với chiếc "máy sấy tẩy" dưới đây. Chỉ bằng vài lượt hơ trên không đã khiến tờ giấy trở về hiện trạng như lúc ban đầu, khiến người ta không kìm được phải thốt lên: Quá thần kỳ!

Thần kỳ chưa?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm