Trớ trêu mỹ nhân Wonder Girls “ém hàng” công bố bạn trai giấu kín 7 năm, ai ngờ bị báo Hàn nẫng tay trên tung luôn ảnh hẹn hò

hatoo, Theo Trí Thức Trẻ 16:37 14/03/2020

Thông tin này khiến cộng đồng người hâm mộ Kpop rất mong chờ, được biết đây là lần đầu tiên cựu thành viên Wonder Girls xuất hiện trở lại trong một chương trình thực tế.

Trong khi các cô chị Wonder Girls người tất bật với con nhỏ, người bận rộn với sự nghiệp riêng thì mới đây, cô em út Lim lại gây xôn xao truyền thông vì lời tuyên bố tiết lộ danh tính anh bạn trai ngoài ngành. Thông tin này đã được chính chủ xác nhận thông qua chương trình hẹn hò thực tế mang tên "Real love story". Tại đây, cô cùng người bạn trai 7 năm sẽ chia sẻ những thông tin thực tế nhất về chuyện tình lứa đôi. Không đợi cựu thành viên lên tiếng xác nhận, tờ XSports News đã nhanh chóng phát hiện ra chàng trai được nói đến trong mối quan hệ 7 năm của nữ idol chính là tuyển thủ Taekwondo nổi tiếng Shin Min Chul.

Được biết, Shin Min Chul hơn Lim 6 tuổi, là giám đốc điều hành đội "Mirme Taekwondo". Trong suốt sự nghiệp của mình Shin Min Chul được mệnh danh là một trong những võ sư trình diễn Taekwondo số một tại Đại Hàn dân quốc. Anh cũng tham gia nhiều cuộc thi tầm cỡ quốc gia và đạt được nhiều huy chương danh giá.

Chưa kịp công bố danh tính bạn trai bí ẩn, cựu thành viên Wonder Girls đã bị tung loạt ảnh hẹn hò vô cùng tình cảm - Ảnh 2.

Bạn trai của Lim là võ sư Taekwondo nổi tiếng.

Chưa kịp công bố danh tính bạn trai bí ẩn, cựu thành viên Wonder Girls đã bị tung loạt ảnh hẹn hò vô cùng tình cảm - Ảnh 3.

Cả hai đã tay trong tay được 7 năm.

Cả Lim và Shin Min Chul đã hẹn hò giấu kín suốt 7 năm qua, tuy nhiên kể cả khi thông tin này được tiết lộ, người hâm mộ Wonder Girls vẫn chúc phúc thần tượng vô cùng chân thành: "Cô ấy xứng đáng được hạnh phúc", "Lim à em nhất định phải hạnh phúc nhé", "làm những điều mình yêu, hẹn hò với người mình thích, Lim là sướng nhất rồi".

Mới đây hình ảnh cả hai tình tứ dắt tay nhau đi cà phê đã được ghi lại. Vì hẹn hò giữa mùa dịch nên Lim và bạn trai Shin Min Chul đều đeo khẩu trang đúng quy cách để đảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất. Tinh thần dù yêu nhưng vẫn "tỉnh" của cặp đôi ngay lập tức nhận được lời khen không ngớt từ khán giả.

Chưa kịp công bố danh tính bạn trai bí ẩn, cựu thành viên Wonder Girls đã bị tung loạt ảnh hẹn hò vô cùng tình cảm - Ảnh 4.

Thời trang hẹn hò mùa dịch không thể thiếu khẩu trang.

Chưa kịp công bố danh tính bạn trai bí ẩn, cựu thành viên Wonder Girls đã bị tung loạt ảnh hẹn hò vô cùng tình cảm - Ảnh 5.

Hình ảnh chàng chỉnh khẩu trang cho nàng đầy tình tứ.

Chưa kịp công bố danh tính bạn trai bí ẩn, cựu thành viên Wonder Girls đã bị tung loạt ảnh hẹn hò vô cùng tình cảm - Ảnh 6.
Chưa kịp công bố danh tính bạn trai bí ẩn, cựu thành viên Wonder Girls đã bị tung loạt ảnh hẹn hò vô cùng tình cảm - Ảnh 7.

Ở trong quán cà phê cả hai thậm chí còn "mật ngọt" hơn.

Nguồn: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm