Vừa tròn 20 tuổi, "nữ thần lai nhà YG" đã phát ngôn gây choáng: “Em muốn được hẹn hò và có 1000 dự định với bạn trai”

Quang Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 09:59 11/03/2020

Nữ thần lai nhà YG Jeon Somi đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện yêu đương và hẹn hò tại chương trình "Lose If You're Envious".

Vào ngày 9/3 vừa qua, chương trình tạp kỹ mới "Lose If You're Envious" của đài MBC đã chính thức lên sóng tập đầu tiên. Tại đây, xuất hiện với vai trò là MC nhỏ tuổi nhất, Jeon Somi đã cho thấy những phản ứng đa dạng từ tò mò cho tới ngưỡng mộ, ghen tị khi được lắng nghe và chứng kiến câu chuyện hẹn hò của các cặp đôi nổi tiếng. Đặc biệt, "bông hồng lai nhà YG" cũng có những chia sẻ về quan điểm và mong muốn của bản thân trong chuyện yêu đương, hẹn hò dù chưa bước sang tuổi 20 - tuổi trưởng thành (tại thời điểm ghi hình).

Vừa mới tròn 20 tuổi, nữ thần lai nhà YG đã thừa nhận gây sốc: “Em muốn được hẹn hò và cũng có 1000 dự định với bạn trai” - Ảnh 1.

Somi là MC trẻ tuổi nhất của chương trình tạp kỹ mới "Lose If You're Envious". Cô đã chia sẻ quan điểm và mong muốn của bản thân trong chuyện hẹn hò.

Somi khiến cả trường quay thích thú khi mở đầu với màn giới thiệu: "Em sẽ tròn 20 tuổi vào năm nay. Em đặc biệt quan tâm đến chuyện hẹn hò". Không chỉ vậy, mặc dù còn khá trẻ và vẫn "cô đơn lẻ bóng" nhưng cô nàng sinh năm 2001 đã có những mục tiêu hẹn hò cụ thể: "Mục tiêu của em là lập ra danh sách 1000 điều sẽ làm với bạn trai tương lai". Đặc biệt, nữ idol còn công khai luôn cả hình mẫu bạn trai lý tưởng: "Em là kiểu người thích thực hiện những kế hoạch ngẫu hứng, vì vậy em mong muốn có một người bạn trai luôn sẵn sàng đồng hành mỗi khi em muốn đi đâu đó".

Bên cạnh đó, Somi cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với những thần tượng đã dũng cảm công khai chuyện hẹn hò khi vẫn còn hoạt động nghệ thuật: "Có rất nhiều trở ngại mà các idol phải vượt qua khi công khai chuyện hẹn hò. Những cũng có rất nhiều vị tiền bối đã làm được, nên em thực sự cảm thấy ngưỡng mộ họ".

Vừa mới tròn 20 tuổi, nữ thần lai nhà YG đã thừa nhận gây sốc: “Em muốn được hẹn hò và cũng có 1000 dự định với bạn trai” - Ảnh 2.

Somi và các MC của chương trình vô cùng ngưỡng mộ, thậm chí có phần ghen tị khi chứng kiến buổi hẹn hò của cặp đôi Choi Song Hyun và Lee Jae Han.

Vừa mới tròn 20 tuổi, nữ thần lai nhà YG đã thừa nhận gây sốc: “Em muốn được hẹn hò và cũng có 1000 dự định với bạn trai” - Ảnh 3.

"Bông hồng lai" Somi cũng vừa chào đón tuổi trưởng thành vào ngày 9/3 vừa qua. Tại độ tuổi chuyển giao đặc biệt này, nữ idol đã không giấu nổi sự hào hứng trước chuyện yêu đương và hẹn hò.

Vừa mới tròn 20 tuổi, nữ thần lai nhà YG đã thừa nhận gây sốc: “Em muốn được hẹn hò và cũng có 1000 dự định với bạn trai” - Ảnh 4.

Somi cũng thường xuyên được khen ngợi bởi nét đẹp đa dạng, lúc dễ thương, trong sáng...

Vừa mới tròn 20 tuổi, nữ thần lai nhà YG đã thừa nhận gây sốc: “Em muốn được hẹn hò và cũng có 1000 dự định với bạn trai” - Ảnh 5.

... khi lại vô cùng sắc sảo, trưởng thành so với độ tuổi của cô nàng.

Nguồn: Koreaboo, JTBC Plus

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm