Đánh giá ốp lưng siêu anh hùng Marvel cho Galaxy Note 10+: Thiết kế siêu độc, tặng màn hình khoá xịn không đụng hàng

M.Đức, Theo Trí thức Trẻ 17:53 10/10/2019

Dành cho những fan yêu công nghệ và của Vũ trụ điện ảnh MCU.

Trước đây, các hãng smartphone thường bán ra các dòng sản phẩm phiên bản đặc biệt, với cách trang trí dành riêng cho một fan của sự kiện hay nhân vật nào đó. Nhưng những chiếc máy này thường có giá bán cao, hoặc bán giới hạn nên không phải ai cũng có cơ hội sở hữu. Hiểu được tâm lý này nên Samsung trong thời gian vừa qua đã chuyển qua sản xuất những bộ ốp lưng phiên bản đặc biệt, giúp người dùng mua dễ dàng hơn, và cũng có thể tháo lắp nếu cảm thấy 'chán' và muốn đổi style.

Những bộ ốp mà chúng ta có trên tay hôm nay là dành cho Galaxy Note 10+, chiếc smartphone cao cấp nhất hiện nay của hãng điện tử Hàn Quốc, với 'theme' là những siêu anh hùng của Marvel.

Đánh giá ốp lưng siêu anh hùng Marvel cho Galaxy Note 10+: Thiết kế siêu độc, tặng màn hình khoá xịn không đụng hàng - Ảnh 1.

Cách đóng hộp của những sản phẩm này cũng khá đơn giản, không có quá nhiều điều đáng nói.

Đánh giá ốp lưng siêu anh hùng Marvel cho Galaxy Note 10+: Thiết kế siêu độc, tặng màn hình khoá xịn không đụng hàng - Ảnh 2.

Ta sẽ bóc chúng ra bằng lớp giấy ở phía sau.

Đánh giá ốp lưng siêu anh hùng Marvel cho Galaxy Note 10+: Thiết kế siêu độc, tặng màn hình khoá xịn không đụng hàng - Ảnh 3.

Thứ đầu tiên mà người dùng thấy là một phiếu tặng quà, tương đương 1000 viên ngọc dành cho những ai chơi game smartphone MARVEL Future Fight.

Đánh giá ốp lưng siêu anh hùng Marvel cho Galaxy Note 10+: Thiết kế siêu độc, tặng màn hình khoá xịn không đụng hàng - Ảnh 4.

Và đây là những sản phẩm của chúng ta ngày hôm nay, với 3 phiên bản là Captain America, Spider Man và Iron Man.

Đánh giá ốp lưng siêu anh hùng Marvel cho Galaxy Note 10+: Thiết kế siêu độc, tặng màn hình khoá xịn không đụng hàng - Ảnh 5.

Đây là những sản phẩm có sự hợp tác với hãng Marvel của Disney chứ không phải là hãng 'nhái' trôi nổi trên thị trường.

Đánh giá ốp lưng siêu anh hùng Marvel cho Galaxy Note 10+: Thiết kế siêu độc, tặng màn hình khoá xịn không đụng hàng - Ảnh 6.

Ốp được làm bằng nhựa dẻo, nhưng với mặt lưng được gia cố để tăng độ cứng. Soi gần ta có thể thấy được chất lượng hoàn thiện rất tốt, với những chi tiết nhỏ cũng được sản xuất kỹ.

Đánh giá ốp lưng siêu anh hùng Marvel cho Galaxy Note 10+: Thiết kế siêu độc, tặng màn hình khoá xịn không đụng hàng - Ảnh 7.

Cạnh dưới được cắt 4 lỗ, dành cho lỗ gắn bút S Pen, lỗ loa, sạc USB Type-C và microphone của máy. Các lỗ này được làm rộng hơn 1 chút, có đường khoét sâu để người dùng dễ dàng thao tác hơn.

Đánh giá ốp lưng siêu anh hùng Marvel cho Galaxy Note 10+: Thiết kế siêu độc, tặng màn hình khoá xịn không đụng hàng - Ảnh 8.

Điểm đặc biệt của những chiếc ốp này là một con chip ở phía sau, dùng để tự động tải về các chủ đề (theme) tương ứng với nhân vật ở mặt sau.

Đánh giá ốp lưng siêu anh hùng Marvel cho Galaxy Note 10+: Thiết kế siêu độc, tặng màn hình khoá xịn không đụng hàng - Ảnh 9.

Ốp khá là dày, mình đo được khoảng 2mm, bạn chỉ cần nhìn vào khoảng cách giữa máy và ốp ở phần cắt cho camera là thấy!

Đánh giá ốp lưng siêu anh hùng Marvel cho Galaxy Note 10+: Thiết kế siêu độc, tặng màn hình khoá xịn không đụng hàng - Ảnh 10.

Galaxy Note 10+ cũng không phải là một chiếc máy nhỏ, nên tất nhiên là sử dụng thêm một chiếc ốp dày như thế này thì sẽ còn lớn hơn, nên không chỉ định với những ai có bàn tay nhỏ!

Đánh giá ốp lưng siêu anh hùng Marvel cho Galaxy Note 10+: Thiết kế siêu độc, tặng màn hình khoá xịn không đụng hàng - Ảnh 11.

Nhưng một ưu điểm lớn khi sử dụng: Cảm giác cầm nắm! Các cạnh bên giờ là cao su thay vì kính và kim loại nên cho cảm giác chắc tay hơn khá nhiều, dễ nhận thấy nhất khi chơi game trong thời gian dài.

Đánh giá ốp lưng siêu anh hùng Marvel cho Galaxy Note 10+: Thiết kế siêu độc, tặng màn hình khoá xịn không đụng hàng - Ảnh 12.

Và tất nhiên là ốp cũng là để bảo vệ smartphone, Note 10+ là dòng máy cao cấp với 2 mặt kính cong nên dùng thêm ốp cũng làm ta yên tâm hơn.

Đánh giá ốp lưng siêu anh hùng Marvel cho Galaxy Note 10+: Thiết kế siêu độc, tặng màn hình khoá xịn không đụng hàng - Ảnh 13.

Như đã đề cập ở trên, điểm đặc biệt của những chiếc ốp này là có chip để giúp máy tải về những bộ chủ đề đặc biệt trong ứng dụng Galaxy Friends.

Đánh giá ốp lưng siêu anh hùng Marvel cho Galaxy Note 10+: Thiết kế siêu độc, tặng màn hình khoá xịn không đụng hàng - Ảnh 14.

Những thứ được thay đổi bao gồm hình nền mở khóa, hình nền, các icon (nhưng phải là những ứng dụng mặc định của máy), màu sắc chính của máy và một vài chi tiết nho nhỏ khác.

Đánh giá ốp lưng siêu anh hùng Marvel cho Galaxy Note 10+: Thiết kế siêu độc, tặng màn hình khoá xịn không đụng hàng - Ảnh 15.

Nếu như người dùng cảm thấy không thích những bộ giao diện này thì có thể tắt được một cách dễ dàng chỉ với một nút gạt trong cài đặt.

Các hình họa và chủ đề giao diện của những ốp lưng Galaxy Note 10+ Marvel:

Hình họa mở khóa của ốp Spider Man

Đánh giá ốp lưng siêu anh hùng Marvel cho Galaxy Note 10+: Thiết kế siêu độc, tặng màn hình khoá xịn không đụng hàng - Ảnh 17.

Giao diện màu đỏ, xanh biển và có chấm một chút màu cam

Hình mở khóa của Iron Man với chiếc mũ của siêu anh hùng này, mắt phát sáng!

Đánh giá ốp lưng siêu anh hùng Marvel cho Galaxy Note 10+: Thiết kế siêu độc, tặng màn hình khoá xịn không đụng hàng - Ảnh 19.

Giao diện màu đen, đỏ và vàng

Còn đây là hình mở khóa cho Avenger đầu tiên: Captain America

Đánh giá ốp lưng siêu anh hùng Marvel cho Galaxy Note 10+: Thiết kế siêu độc, tặng màn hình khoá xịn không đụng hàng - Ảnh 21.

Tất nhiên rồi, bộ giao diện dành cho Cap sẽ có màu đỏ, xanh dương và trắng giống với lá cờ Mỹ!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành: "Nhiều người bắt nghệ sĩ phải giải trình tiền từ thiện, nếu thế có lẽ chúng tôi không làm nữa"

    "Chúng tôi không ăn một đồng nào hết. Ăn tiền từ thiện này sống không nổi, không ngóc đầu lên được" – MC Trấn Thành nói.
  • Đọc thêm