Xấu mặt iPhone 11: Hàng loạt trường hợp đang dùng ngon lành bỗng lăn đùng ra xước chả hiểu vì sao?

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 10:03 10/10/2019

Vì lý do nào mà iPhone 11 mới nhất bỗng lại trở nên mỏng manh dễ vỡ như vậy?

Những ngày gần đây, khá nhiều người dùng iPhone 11 bỗng dưng có chung một tâm trạng nổi đoá như nhau vì: Tất cả không hiểu sao chiếc smartphone nghìn đô mới nhất đang có một màn thể hiện khá kém cỏi trước những tác động lực từ bên ngoài, khi lớp kính trở nên vô cùng dễ xước.

Xấu mặt iPhone 11: Hàng loạt trường hợp đang dùng ngon lành bỗng lăn đùng ra xước chả hiểu vì sao? - Ảnh 1.

Lẽ ra chuyện sẽ không có gì to lớn nếu như Apple không quá khoa trương rằng đây là "chất liệu kính bền bỉ nhất thế giới" hoặc iPhone 11 không phải thế hệ smartphone nằm trong top vị thế đỉnh cao nhất thời đại. Chỉ mới 3 tuần kể từ khi chính thức mở bán, tình trạng xước mặt kính đã xảy ra khá nhiều và được chia sẻ rầm rộ giữa các hội nhóm cộng đồng người dùng với nhau. 

iPhone 11 được trang bị ốp kính cả mặt trước và sau, vì vậy đây càng là một nỗi lo chính đáng đối với người dùng nói chung và fan hâm mộ nói riêng. Lời than phiền đầu tiên thậm chí đã xuất hiện chỉ 5 ngày sau khi mở bán, đăng tải trên trang hỗ trợ cộng đồng của Apple rằng họ nhận thấy có những vết xước xuất hiện dù chỉ sử dụng và sinh hoạt trong điều kiện bình thường.

Xấu mặt iPhone 11: Hàng loạt trường hợp đang dùng ngon lành bỗng lăn đùng ra xước chả hiểu vì sao? - Ảnh 2.

Bài đăng đầu tiên xuất hiện ngay 25/9, hiện đã có gần 600 người đồng tình rằng mình cũng gặp chung tình trạng.

Rất nhiều người cũng đã ngay lập tức hưởng ứng và phản ánh lại tình trạng tương tự của bản thân. Đôi khi họ còn không thể lần ra nguyên nhân chính dẫn đến những vết xước đó, chỉ đơn giản là... tự dưng thấy từ lúc nào không hay. Khó hiểu nhất, họ cho biết các thế hệ trước rất ít khi xảy ra hiện tượng này, kể cả không có ốp lưng bảo vệ.

Dĩ nhiên, nhưng vết xước này sẽ vĩnh viễn nằm lại trên mặt kính của iPhone 11 trừ khi bạn chấp nhận thay sửa mới, mà giá thành chắc chắn sẽ không hề rẻ theo phí bảo hành của Apple. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm