Trở mặt nhanh hơn bánh tráng: Zayn Malik sốt sắng "săn gái" chỉ 3 tháng sau khi chia tay Gigi Hadid vì đánh mẹ vợ

NTCAMHONG, Theo Trí Thức Trẻ 15:40 12/01/2022

Chỉ mới 3 tháng sau khi chia tay Gigi Hadid, Zayn Malik đã đăng ký tài khoản trên ứng dụng hẹn hò để tìm tình mới.

Sau vụ bê bối đánh mẹ vợ, nam ca sĩ Zayn Malik và người mẫu Gigi Hadid đã chính thức "đường ai nấy đi" vào tháng 10/2021. Thế nhưng, chỉ mới 3 tháng sau khi chia tay, Zayn Malik đã nhanh chóng đăng ký tài khoản trên ứng dụng hẹn hò nổi tiếng WooPlus khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.

Có lẽ Zayn đang nhân cơ hội này để tìm kiếm cô gái mới hợp gu hơn sau cuộc tình tan vỡ vì trong 1 lần phỏng vấn với Billboard, Zayn đã thừa nhận: "Tôi thích những người phụ nữ đầy đặn".

Zayn bị phát hiện sử dụng nền tảng hẹn hò với hình ảnh râu ria bờm xờm. Hình ảnh Zayn Malik tham gia thử thách bắt chước biểu tượng cảm xúc để xác minh danh tính trên ứng dụng WooPlus

Được biết, WooPlus là ứng dụng sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt để xác minh người dùng. Chính vì thế, Zayn cần phải tham gia thử thách bắt chước theo biểu tượng cảm xúc mới được phép truy cập vào nền tảng này. Mặc dù đã ngụy trang với tên ảo là Zed nhưng Zayn cũng không thể thoát khỏi cặp mắt tinh tường của những "thám tử online".

Trở mặt nhanh hơn bánh tráng: Zayn Malik sốt sắng săn gái chỉ 3 tháng sau khi chia tay Gigi Hadid vì đánh mẹ vợ - Ảnh 3.

Zayn và Gigi đã trải qua mối tình 6 năm và có với nhau 1 bé gái tên Khai, tuy nhiên cả 2 đều rất hiếm khi công khai hình ảnh về cô công chúa này

Vào ngày 29/10/2021, Zayn Malik và Gigi Hadid tuyên bố chia tay sau 1 năm kể từ khi có bé Khai. Tại thời điểm đó, lý do cả 2 quyết định dừng lại khiến cả MXH sốc nặng vì có thông tin Zayn thẳng tay đánh đập bà Yolanda - mẹ ruột của Gigi. Thế nhưng, sau khi bà Yolanda lên tiếng khẳng định mình bị Zayn "động tay động chân", nam ca sĩ đã mạnh mẽ đáp trả: "Tôi kiên quyết phủ nhận việc mình tấn công bà Yolanda".

Trở mặt nhanh hơn bánh tráng: Zayn Malik sốt sắng săn gái chỉ 3 tháng sau khi chia tay Gigi Hadid vì đánh mẹ vợ - Ảnh 4.

Hình ảnh Zayn và Gigi chụp cùng với mẹ vợ Yolanda

Nguồn: Daily Mail

https://kenh14.vn/tro-mat-nhanh-hon-banh-trang-zayn-malik-sot-sang-san-gai-chi-3-thang-sau-khi-chia-tay-gigi-hadid-vi-danh-me-vo-20220112142937438.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm