Maya chơi lớn nude 100%, đóng hẳn... 3 cảnh nóng trong một phim?

Paul, Theo Helino 18:13 07/05/2019

Trong đoạn trailer mới tung ra của phim điện ảnh "Người Vợ Ba", nữ diễn viên Maya đã có màn trở lại cực kỳ táo bạo với cảnh nude 100% trên màn ảnh và hai cảnh khác cũng nhạy cảm không kém.

Dự án phim gần đây nhất mà nữ diễn viên - ca sĩ Maya tham gia là Xóm Trọ 3D từ năm 2017. Năm 2019, cô sẽ trở lại với màn ảnh rộng với vai diễn khá táo bạo trong Người Vợ Ba. Trong đoạn trailer của phim vừa được tung ra, chúng ta đã có cơ hội để thấy vai diễn lần này của cô nàng "táo bạo" tới mức nào. Một cảnh nude gần như hoàn toàn của nữ diễn viên đã được đoạn trailer mới ra của phim tiết lộ khiến người xem không khỏi bất ngờ về độ đầu tư cho vai diễn của Maya. Đó chưa phải là tất cả, nữ diễn viên sẽ còn có hai phân cảnh khá nhạy cảm khác trong phim.

Trailer của phim "Người Vợ ba"

Đoạn trailer giới thiệu, cảnh nóng của Maya diễn ra trong một căn phòng và với người đàn ông, có lẽ là chồng cô. Hai người đã có với nhau một màn "mây mưa" cực kỳ đam mê và nồng nhiệt. Cảnh phim chỉ che mờ bóng dáng của người đàn ông, nhưng lại để lộ rất rõ từng đường nét thân hình của diễn viên nữ, mà ở đây có thể thấy đó chính là Maya.

Cảnh nóng táo bạo của Maya.

Để khẳng định cho những phân đoạn táo bạo của mình, Maya từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn với tờ Soha rằng cô có tới... ba cảnh nóng trong dự án lần này của đạo diễn Ash Mayfair. Ngoài cảnh chúng ta vừa được xem trong trailer, Maya sẽ có một nụ hôn đồng tính với "người vợ ba" trong phim, cô bé Mây (Nguyễn Phương Trà My). Hà (Maya) chẳng những không ganh ghét, mà còn nhiệt tình dạy dỗ những quy tắc trong gia đình cho cô "vợ mới", kể cả cách "chiều chồng" trên giường. Dần dà, giữa hai người liên tục có với nhau những khoảnh khắc khá "gợi cảm" và hai người bắt đầu nảy sinh tình cảm. Giữa một buổi tối lãng mạn, Mây sẽ vươn người hôn Hà, tạo thành nụ hôn đồng tính đầu tiên trên màn ảnh của cả hai diễn viên.

Cảnh "nhạy cảm" giữa Maya và Trà My.

Trở lại sau 2 năm kể từ Xóm Trọ 3D, Maya chơi lớn đóng hẳn... 3 cảnh nóng trong một phim? - Ảnh 4.
Trở lại sau 2 năm kể từ Xóm Trọ 3D, Maya chơi lớn đóng hẳn... 3 cảnh nóng trong một phim? - Ảnh 5.

Giữa hai người có những khoảnh khắc rất gợi cảm thế này đây.

Maya còn tiết lộ, cảnh nóng thứ hai của cô sẽ là với người đóng vai chồng của mình (Lê Vũ Long). Cô chia sẻ cụ thể: "Thật ra ngoài cảnh khóa môi với bạn diễn nữ, tôi còn có cảnh "nóng" với diễn viên thủ vai chồng. Đó là cảnh "nóng" nhất từ trước tới nay mà tôi từng đóng. Địa điểm diễn ra cảnh "nóng" là ở ngoài thiên nhiên chứ không phải trong phòng kín".

Có thể đây là cảnh nóng giữa Maya và chồng giữa thiên nhiên mà cô từng chia sẻ.

Có thể thấy, nữ diễn viên - ca sĩ gốc Hà Thành đã quyết định "chơi khô máu" trong dự án trở lại của mình sau hai năm vắng bóng ngành điện ảnh nước nhà. Có lẽ cô sẽ thành công trong việc hâm nóng tên tuổi của mình nhưng với điều kiện những cảnh nóng ấy sẽ phải có đủ chiều sâu tâm lý chứ không hời hợt, bỡn cợt.

Người Vợ Ba là câu chuyện về thân phận người phụ nữ trong giai đoạn thời đại phong kiến. Đạo diễn Ash Mayfair đã mang đến những thước phim thơ mộng, đẹp đẽ đầy cảm giác hoài niệm xưa cũ. Đồng thời phim cũng mang bầu không khí bí bách, khắc họa thực trạng nạn tảo hôn, đa thê và cả cách suy nghĩ trọng nam khinh nữ trong bối cảnh thời phong kiến.

Với cả ba phân cảnh khá táo bạo của Maya đã được tiết lộ, Người Vợ Ba có thể sẽ trở thành một dự án phim Việt khá được trông đợi trong mùa hè 2019. Hãy cùng trông đợi vai diễn phá cách đầy ấn tượng của Maya khi Người Vợ Ba ra rạp vào ngày 17/05/2019 sắp tới nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm