Trò chơi trứ danh được ẩn trong ứng dụng Google trên iOS

Ivan Lê, Theo Trí Thức Trẻ 20:15 08/07/2021

Một Easter Egg vừa được cộng đồng mạng khám phá bên trong ứng dụng Google trên iOS.

Mới đây, một người dùng mạng xã hội Reddit đã tìm thấy 1 tính năng ẩn vô cùng thú vị từ ứng dụng Google trên iOS được ví như là Easter Egg (quả trứng Phục sinh): Trò chơi Pinball bắn bóng trong thanh menu "Tab". Trò chơi dường như đã được thêm vào một vài tuần trước và được phát hiện bởi một số video trên YouTube cùng một vài bài đăng trên Reddit vào giữa tháng 6/2021.

Trò chơi trứ danh được ẩn trong ứng dụng Google trên iOS - Ảnh 1.

Mở trò chơi Pinball rất đơn giản: Bạn chuyển sang tab "Tabs" trong ứng dụng Google trên iOS, xóa mọi tab đang mở và sau đó đợi các hình khối đầy màu sắc bắt đầu leo ​​lên từ cuối màn hình. Kéo những hình khối đó lên trên và bạn đã xong phần khởi chạy một trò chơi Pinball đầy đủ tính năng đáng kinh ngạc ngay trong ứng dụng.

Trò chơi trứ danh được ẩn trong ứng dụng Google trên iOS - Ảnh 2.

Pinball trong Google iOS

Lối chơi của nó thực sự hoạt động giống như sự kết hợp giữa Pinball và Brick Breaker, với mỗi cấp độ sẽ sinh ra nhiều hình khối có màu sắc khác nhau, thu nhỏ và cuối cùng biến mất sau mỗi lần đánh. Mỗi cấp độ thêm các biến thể mới và nhiều hình dạng hơn và thậm chí còn có các phần gia tăng sức mạnh: Trái tim tăng thêm tuổi thọ, ngôi sao màu xanh lam sẽ nhân đôi quả bóng thành hai và ngôi sao màu vàng làm cho quả bóng lớn hơn, dễ đánh hơn.

Ngoài ra, đây cũng sẽ là 1 trò chơi thú vị giúp hội nhóm bạn bè cùng nhau so tài xem ai là người giỏi nhất nữa nhé.

Cách mở và chơi Trò chơi ẩn của Google

Trò chơi này có thể hoạt động trong trạng thái ngoại tuyến, trong trường hợp bạn đang bật chế độ máy bay hoặc khu vực công cộng không có sóng Wi-Fi thì ứng dụng Google trên điện thoại iPhone của bạn cũng có thể được dùng làm máy chơi game hữu ích không cần Internet.

Theo: TheVerge

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm