Ông Donald Trump chính thức giới thiệu mạng xã hội mới, đã có thể tải về trên App Store và Google Play

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 06:05 03/07/2021

Vậy là cuối cùng, ông Donald Trump cũng đã có thể quay trở lại với mạng xã hội.

Sau khi bị Facebook và Twitter cấm tài khoản, đội ngũ của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tung ra một nền tảng truyền thông xã hội mới có tên là "Gettr" vào ngày 1/7.

Ứng dụng "Gettr" được mô tả là "chống lại văn hóa hủy bỏ, thúc đẩy ý thức chung, bảo vệ quyền tự do ngôn luận, thách thức độc quyền truyền thông xã hội và tạo ra một thị trường ý tưởng thực sự". Theo báo cáo của Politico, ứng dụng Gettr hiện đang ở dạng beta và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 4/7 lúc 10 giờ sáng. Nền tảng này đang được dẫn dắt bởi cựu phát ngôn viên của Trump - Jason Miller.

Ông Donald Trump chính thức giới thiệu mạng xã hội mới, đã có thể tải về trên App Store và Google Play - Ảnh 1.

Hơn nữa, cựu phát ngôn viên chiến dịch tranh cử của Trump, Tim Murtaugh cũng tham gia với tư cách là nhà tư vấn trên ứng dụng "Gettr".

Tuy nhiên, không rõ ông Trump có tham gia và tạo tài khoản trên nền tảng này hay không. Khi mà ông đang bị các mạng xã hội lớn như Facebook và Twitter cấm tài khoản và đã từng tuyên bố sẽ tạo ra một mạng xã hội mới cho riêng mình.

Ông Donald Trump chính thức giới thiệu mạng xã hội mới, đã có thể tải về trên App Store và Google Play - Ảnh 2.

Theo nhiều thông tin, ứng dụng "Gettr" hoạt động khá giống với Twitter. Cũng có các bài đăng và những chủ đề là xu hướng sẽ có kèm hashtag. Hiện tại, ứng dụng này đã xuất hiện trên kho ứng dụng của Google và Apple.

Ông Donald Trump chính thức giới thiệu mạng xã hội mới, đã có thể tải về trên App Store và Google Play - Ảnh 3.

Đã có thể tải về ứng dụng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14