Chưa đến giờ công chiếu MV Nắm Đôi Bàn Tay, nhưng Kay Trần đã thu về một loạt thành tích khủng

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 18:55 02/07/2021

Tuy chưa biết lần comeback này của Kay Trần có thành công hay không, nhưng hiện tại nó đã thu về nhiều thành tích khủng.

Đã 1 năm kể từ thời điểm công ty M-TP Entertainment bất ngờ công bố Kay Trần chính là nghệ sĩ trực thuộc. Và cuối cùng, người hâm mộ cũng đã chờ đợi được Kay Trần comeback với một MV thay vì dự họp báo, đi xem show, chụp hình shooting...

Chưa đến giờ công chiếu MV Nắm Đôi Bàn Tay, nhưng Kay Trần đã thu về một loạt thành tích khủng - Ảnh 1.

"MV Nắm Đôi Bàn Tay" sẽ được ra mắt vào 20h ngày 2/7

MV Nắm Đôi Bàn Tay sẽ chính thức được công chiếu vào lúc 20h ngày 2/7 trên kênh YouTube Kay Trần official. Tuy chưa ra mắt nhưng Kay Trần đã thu về một loạt con số khủng cùng với MV đầu tay trên cương vị "gà nhà M-TP".

Kênh YouTube

Theo thống kê từ trang Social Blade, thì trước khi nhá hàng MV trailer dài 40 giây vào ngày 27/6, kênh YouTube của Kay Trần chỉ có hơn 70K người đăng kí nhưng hiện tại con số này đã tăng lên thành 161K người, vượt qua mốc 100K (đủ điều kiện để nhận được nút Bạc YouTube).

Chưa đến giờ công chiếu MV Nắm Đôi Bàn Tay, nhưng Kay Trần đã thu về một loạt thành tích khủng - Ảnh 2.

Kênh YouTube của Kay Trần đã thu về gần 100K lượt đăng kí mới

Chưa đến giờ công chiếu MV Nắm Đôi Bàn Tay, nhưng Kay Trần đã thu về một loạt thành tích khủng - Ảnh 3.

Hiện đã đủ điều kiện nhận nút Bạc của YouTube

Cùng với đó, trailer cũng lọt top 24 trending trên YouTube thu về 1 triệu lượt xem trong vòng vài ngày và "Chủ tịch" Sơn Tùng cũng đăng story chúc mừng.

Chưa đến giờ công chiếu MV Nắm Đôi Bàn Tay, nhưng Kay Trần đã thu về một loạt thành tích khủng - Ảnh 4.

Trailer MV Nắm Đôi Bàn Tay đã hút hơn 1 triệu view, lọt top 24 trending trên YouTube

Lọt top trending nhiều nền tảng

Không chỉ có trailer lọt top trending trên YouTube, từ khoá Kay Trần cũng đang trở nên phổ biến trên MXH Facebook. Và trước đó, khi trailer được nhá hàng các fan của anh chàng cũng đã đưa các từ khoá liên quan lên top thịnh hành Twitter.

Chưa đến giờ công chiếu MV Nắm Đôi Bàn Tay, nhưng Kay Trần đã thu về một loạt thành tích khủng - Ảnh 5.

Từ khoá Kay Trần hiện đang được tìm kiếm phổ biến trên Facebook

Chưa đến giờ công chiếu MV Nắm Đôi Bàn Tay, nhưng Kay Trần đã thu về một loạt thành tích khủng - Ảnh 6.

Trước đó, các từ khoá liên quan cũng thống trị bảng trending Twitter Việt

Không biết liệu Kay Trần có thành công với sản phẩm comeback khi gia nhập công ty Sơn Tùng hay không, nhưng hiện tại, chắc chắn MV Nắm Đôi Bàn Tay đang được các fan cùng các nhà chuyên môn chờ đợi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

    Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
  • Đọc thêm