Trò chơi rung lắc đến mức... tụt cả quần áo, tàu lượn siêu tốc cũng phải "gọi bằng cụ"

Duy Ngọc, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:13 08/10/2020

Trò chơi này còn được xếp hàng là "điên rồ" và nguy hiểm nhất trong số các trò chơi ở công viên giải trí.

Thử hỏi, trò chơi ở công viên giải trí nào khiến bạn sợ hãi nhất? Tàu lượn siêu tốc ư? Đu quay cảm giác mạnh hay là hành trình đi vào khu nhà ma? Nếu bạn nghĩ là các đáp án trên, thì có lẽ bạn chưa biết đến trò Tagada rồi!

Tagada là một trò chơi cảm giác mạnh có tại một số công viên giải trí lớn ở các nước như Anh, Thuỵ Sĩ, Hàn Quốc, Myanmar... Người chơi sẽ ngồi trong một vòng tròn khổng lồ và không hề... thắt dây an toàn. Khi vòng tròn chuyển động và rung lắc liên tục, người chơi sẽ phải tự tìm cách "bấu víu" vào thanh kim loại phía sau lưng ghế ngồi để giữ được vị trí và không bị hất ra ngoài. 

Trò chơi này thật sự rất khó bởi độ rung lắc và tốc độ xoay của vòng tròn này rất lớn. Chỉ cần nới lỏng tay bám 1 giây thôi, bạn cũng có thể bị hất ra ngoài, và cứ thế lắc lư theo nhịp điều khiển. Và bạn hoàn toàn có thể rơi vào những trường hợp "dở khóc dở cười" như thế này...

Tagada được xếp hạng là một trong những trò chơi "điên rồ" và nguy hiểm nhất thế giới. Các nhà sản xuất cho rằng trò này hạn chế các nguy cơ chấn thương vật lý. Tuy nhiên, khi trải nghiệm thực tế, nhiều người chơi cho biết, nó mang lại cảm giác kinh hãi khi không được thắt dây an toàn.

Sau này, độ khó của Tagada đã được giảm dần đi (giảm tốc độ xoay, độ rung lắc)... nên người chơi bớt đi cảm giác sợ hãi về các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra.

Bên cạnh các tình huống "khóc dở mếu dở" này, cũng có những người chơi Tagada cực đỉnh!

Một vài lưu ý cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn thử chơi Tagada vào một ngày nào đó:

- Mặc quần áo gọn gàng, chắc chắn, nên mặc quần áo dài, kín đáo. Tốt nhất không nên mặc váy, quàn áo ngắn hoặc rộng.

- Khi chơi, hãy tìm một vị trí bám tay thật thuận tiện, lau khô tay và vị trí bám.

- Trong quá trình chơi, tuyệt đối không buông lỏng tay dù chỉ là 1 giây.

Dù sao thì, Tagada cũng là một trò chơi rất thú vị và mang lại những trải nghiệm đáng nhớ đấy chứ.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Hậu Khánh Vân nhận ra được bao nhiêu MV Mỹ Tâm trong thử thách hóc búa chứng minh "fan ruột"?

    Hoa hậu Khánh Vân là khách mời đầu tiên cho thử thách "Đố Ai Đoán Được" của HOT14. Với 14 hình ảnh trích từ MV bất kỳ của "chị đẹp" Mỹ Tâm, liệu "fan ruột" Khánh Vân sẽ đoán đúng được bao nhiêu MV đây?
  • Đọc thêm