Trò chơi mô phỏng nghề YouTuber sẽ xuất hiện trên Android và iOS

Hoàng Dương, Theo Trí Thức Trẻ 10:15 27/12/2022

Sau PC và Console, YouTubers Life 2 sẽ có thêm phiên bản di động. Hiện trò chơi đã mở đăng ký sớm.

YouTubers Life 2 là một trò chơi mô phỏng, dựa trên hoạt động của các YouTuber trên mạng xã hội chia sẻ video. Trong game, người chơi có thể tạo kênh YouTube của riêng mình, quản lý và phát triển kênh đó, kiếm tiền trong trò chơi thông qua hoạt động quảng cáo. Mục tiêu là bạn cần trở nên nổi tiếng.

Trò chơi mô phỏng nghề YouTuber sẽ xuất hiện trên Android và iOS - Ảnh 1.

Để đạt được mục tiêu, bạn có thể khám phá thành phố NewTube và kết bạn với 30 nhân vật tài năng để họ chia sẻ bí mật của mình với bạn. Đây chính là những nội dung mà bạn có thể sử dụng để thúc đẩy kênh của mình.

Muốn đưa kênh phát triển hơn nữa, người chơi cần khám phá 3 khu phố khác nhau, tìm các xu hướng mới và tạo nội dung theo các xu hướng nóng đó. Trong trò chơi, bạn cũng có thể tham gia nhiều sự kiện để kiếm được các phần thưởng hấp dẫn.

YouTubers Life 2 được phát triển bởi UPLAY Online và xuất bản bởi Raiser Games. Trò chơi hiện có sẵn trên Windows, macOS, Playstation 4, Xbox One và Nintendo Switch, game sẽ sớm được phát hành trên Android và iOS.

Trò chơi mô phỏng nghề YouTuber sẽ xuất hiện trên Android và iOS - Ảnh 2.

Hiện tại, thông tin về ngày phát hành vẫn chưa được công bố, tuy nhiên game thủ có thể đăng ký sớm trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Bình luận