Trịnh Sảng lại vướng "phốt" vô duyên khi réo tên Đặng Luân, Dương Mịch bất ngờ đến mức trố mắt

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 27/12/2020

Dân tình càng ngày càng tỏ ra khó chịu vì những phát ngôn đụng chạm hết người này tới người khác của Trịnh Sảng.

Chương trình Anh Trai Theo Đuổi Ánh Sáng lên sóng tối 26/12 ngay từ tập đầu tiên đã gây sóng gió. Khách mời nữ Trịnh Sảng trở thành nhân vật nhận nhiều "gạch đá" từ phía netizen vì một pha lỡ miệng "réo tên" cả Kim Thần lẫn Đặng Luân, khiến không chỉ Dương Mịch và cả người hâm mộ ngán ngẩm vì độ kém duyên của mình.

Trong hậu trường, Trịnh Sảng bất ngờ hỏi thành viên Casper rằng khi tham gia show Tình Yêu Của Con Gái có thành công trong việc theo đuổi bạn chơi hay không, thì Đỗ Thuần trả lời rằng: "Cậu ấy chắc là bị loại rồi, tôi biết tính Kim Thần mà". Ngay sau đó, Trịnh Sảng đã có một câu hỏi "đi vào lòng đất" rằng: "Gu của Kim Thần là ai, có phải là Đặng Luân hay không?".

Trịnh Sảng bắt đầu hỏi han chuyện của Casper

Câu hỏi này khiến Dương Mịch ngồi cạnh giật mình đến mức phải quay ra. Trên MXH, hàng ngàn bình luận chỉ trích Trịnh Sảng quá vô duyên khi réo tên Đặng Luân vào trong câu chuyện, nhất là khi nam diễn viên Hương Mật Tựa Khói Sương có cuộc chia tay không êm thấm với tình cũ họ Kim.

Câu hỏi đụng chạm đến chuyện tình cũ của Đặng Luân và Lý Thấm khiến Dương Mịch ngạc nhiên tột độ

Trên MXH, netizen tỏ ra bức xúc: "Cô ta có thể ngừng vô duyên được không?", "Nói câu nào là vô duyên câu đó", "Khổ thân Đặng Luân, nằm không cũng trúng đạn", "Người ta không bao giờ muốn nhắc lại chuyện tình này, chỉ có mình cô là lôi lại", "Lúc nào cũng lôi chuyện người khác ra làm quà", "Cạn lời",...

Trịnh Sảng lại vướng phốt vô duyên khi réo tên Đặng Luân, Dương Mịch bất ngờ đến mức trố mắt - Ảnh 4.

Kim Thần và Đặng Luân thuở mặn nồng

Ngay sau khi nhận vô số chỉ trích, Trịnh Sảng đã đăng bài viết cùng lời xin lỗi, tuyên bố mình sẽ rút lui khỏi chương trình: "Thật xin lỗi, vô cùng xin lỗi. Tôi sẽ sắp xếp không tham quay show truyền hình nữa". Bài đăng này của nữ diễn viên nhận được vô số sự quan tâm của dư luận, tuy nhiên, nhiều người cho rằng, Trịnh Sảng một lần nữa tỏ ra kém chuyên nghiệp, tỏ thái độ giận dỗi bởi trước đó, cô từng tuyên bố sẽ không livestream bán hàng, vậy nhưng vẫn tiếp tục nhận lời tham gia các chương trình sau đó.

Mặc dù vậy, sáng sớm ngày 27/12, Trịnh Sảng tiếp tục chia sẻ bài viết dài hơn với nội dung: "Trước khi chương trình bắt đầu 1 tuần, tôi nhận được lời mời. Tôi nghĩ mình chỉ tạm thời thay thế người khác, tôi đã hiểu rằng mình không phải sự lựa chọn ban đầu. Tôi biết giá trị của mình có thể giúp đỡ chương trình, tôi đã nỗ lực rồi, nếu như các bạn bằng lòng tìm hiểu tôi sẽ biết tôi không phải là người hóng hớt và tò mò đến thế".

Trịnh Sảng lại vướng phốt vô duyên khi réo tên Đặng Luân, Dương Mịch bất ngờ đến mức trố mắt - Ảnh 5.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm