1001 drama sao Cbiz tại sự kiện: Trịnh Sảng chen chỗ, Dương Mịch "bơ đẹp" Đường Yên, Phạm Băng Băng lại có EQ cao ngất

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 07:02 09/12/2020

Điểm lại những lùm xùm xung quanh các sự kiện mới thấy "bầu trời drama" bủa vây loạt cái tên hot như Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Trịnh Sảng,...

Làng giải trí Hoa ngữ luôn khiến người hâm mộ phải đau đầu với 1001 drama đấu đá giữa các nghệ sĩ. Không chỉ âm thầm tranh giành quyền lợi, hợp đồng, ngay tại các sự kiện với vô vàn máy quay "chĩa" về phía mình, các minh tinh cũng tỏ thái độ ra mặt với nhau khi có màn chạm trán, hoặc tìm đủ lý do để khiến mình trở thành trung tâm của mọi sự chú ý.

Tranh vị trí trung tâm

Trịnh Sảng

Trịnh Sảng từng vướng vô số lùm xùm cố ý tranh chỗ đứng trung tâm dù rằng mình không phải là nhân vật chính của sự kiện. Tại buổi họp báo tuyên truyền bộ phim Ngộ Không Truyện, cô ngang nhiên tranh chỗ trung tâm dù rằng mình chỉ là diễn viên phụ của phim. Trong Ngộ Không Truyện, Nghê NiBành Vu Yến mới là diễn viên chính, tuy nhiên mỹ nhân họ Trịnh "hăng hái" chạy ra đứng ở vị trí chính giữa để chụp ảnh nên Nghê Ni đã bị đẩy về phía rìa ngoài cùng. Hành động này khiến nhiều người cảm thấy ác cảm với Trịnh Sảng.

Vừa nghe MC thông báo về việc chụp ảnh chung, Trịnh Sảng đã nhanh chân chọn cho mình chỗ đẹp nhất để đứng

Trịnh Sảng cứ tỏ ra vô tư, còn Nghê Ni thì buồn ra mặt

Không chỉ vậy, Trịnh Sảng cũng nhận vô số "gạch đá" từ phía netizen vì hành động chen vào giữa hàng với dàn diễn viên bộ phim Thanh Xuân Đấu. Người đẹp tỏ ra vô cùng tự nhiên, không màng tới việc người khác nghĩ như thế nào.

Trương Thiên Ái

Bên cạnh Trịnh Sảng, Trương Thiên Ái cũng là mỹ nhân bị netizen lên án vì hành vi chen chỗ. Chỉ là diễn viên phụ nhưng người đẹp Thái Tử Phi Thăng Chức Ký nhiều lần có thái độ vượt mặt đàn anh, đàn chị trong nghề.

Tham gia thảm đỏ một sự kiện, Trương Thiên Ái đang sải bước trên thảm đỏ liền nhanh chóng buông tay linh vật, tìm cho mình chỗ đứng giữa để chụp ảnh

Cô mặc kệ đàn anh, đàn chị xoay xở với linh vật, còn mình thì đã yên vị chờ sẵn mọi người vào tự sắp chỗ

1001 drama sao Cbiz tại sự kiện: Trịnh Sảng chen chỗ, Dương Mịch bơ đẹp Đường Yên, Phạm Băng Băng lại có EQ cao ngất - Ảnh 8.

Chụp ảnh tại thảm đỏ, Trương Thiên Ái - dù chỉ là diễn viên phụ của đoàn làm phim Ngang Qua Thế Giới Của Em nhưng lại đòi đứng vị trí trung tâm, đẩy "Ảnh hậu" Bạch Bách Hà và cả Đặng Siêu đứng ở hai bên

Dương Dương

Bê bối giành chỗ còn kéo cả tên của Dương Dương vào cuộc. Nam diễn viên từng nhận nhiều lời chỉ trích khi bị "tóm sống" khoảnh khắc chen giữa vào dàn sao gạo cội.

1001 drama sao Cbiz tại sự kiện: Trịnh Sảng chen chỗ, Dương Mịch bơ đẹp Đường Yên, Phạm Băng Băng lại có EQ cao ngất - Ảnh 9.
1001 drama sao Cbiz tại sự kiện: Trịnh Sảng chen chỗ, Dương Mịch bơ đẹp Đường Yên, Phạm Băng Băng lại có EQ cao ngất - Ảnh 10.

Dương Dương chụp ảnh với bộ dạng bị đánh giá là lấn át các diễn viên khác

Thậm chí, nam diễn viên còn bị soi khoảnh khắc đang đứng ở ngoài rìa nhưng lại chen vào vị trí ở giữa, đẩy ngôi sao gạo cội - người mặc áo hồng - sang một bên

Cố tình đổi vị trí trong sự kiện

Dương Tử - Tiêu Chiến

Nhắc đến scandal đổi chỗ, người hâm mộ sẽ nhớ ngay đến drama dẫn tới khẩu chiến fandom hai nhà Dương Tử - Tiêu Chiến. Cả hai bị chụp lại khoảnh khắc ngồi bên nhau, tuy nhiên, điều đáng nói, trong khi fan của Dương Tử cho rằng Tiêu Chiến là người chủ động tới gần nữ diễn viên "Đồng Niên", Dương Tử là người ngồi tại đây trước, thì fan của Tiêu Chiến phản pháo mạnh mẽ rằng Dương Tử cố tình ngồi sai vị trí.

Hình ảnh cả hai ngồi bên nhau khiến fandom khẩu chiến dữ dội

Người thì cho rằng Tiêu Chiến cố ý tới ngồi gần Dương Tử

1001 drama sao Cbiz tại sự kiện: Trịnh Sảng chen chỗ, Dương Mịch bơ đẹp Đường Yên, Phạm Băng Băng lại có EQ cao ngất - Ảnh 14.

Người thì cho hay, Dương Tử cố tình ngồi sai chỗ bởi ngay từ đầu, vị trí đó là của Tiêu Chiến

Tuy nhiên, nếu như Dương Tử và Tiêu Chiến khiến fandom bất bình vì sự cố ngồi sai chỗ thì "nữ hoàng showbiz" Phạm Băng Băng lại cao tay hơn rất nhiều. Xuất hiện tại sự kiện từ thiện Harper's Bazaar, Phạm Băng Băng đã biết được rằng đối thủ không đội trời chung của cô - Tần Hải Lộ cũng tham dự. Chính vì vậy khi đứng trên sân khấu, cô nhanh tay kéo Dương Mịch đứng cạnh mình. Trên MXH, netizen xứ Trung ca ngợi nữ thần họ Phạm EQ cao, xử lý tình huống cực khéo léo.

Vừa thấy Tần Hải Lộ, Phạm Băng Băng đã kéo tay Dương Mịch về sát mình

Dương Mịch vừa được đứng ở vị trí gần trung tâm với đàn chị, vừa giúp Phạm Băng Băng không phải đứng cạnh kỳ phùng địch thủ

Không chỉ vậy, Phạm Băng Băng còn giúp đỡ Diêu Thần khi cô nàng này đang bối rối, đưa người đẹp này đứng ngay bên cạnh mình

Phạm Băng Băng - Lý Băng Băng được cho là có nhiều bất hoà trong quá khứ. Nhờ việc sắp xếp cho Diêu Thần đứng bên cạnh mình, Phạm Băng Băng vừa giúp đồng nghiệp được đứng ở vị trí VIP, vừa giữ khoảng cách với cô nàng Lý Băng Băng

Những khoảnh khắc xấu xí tại sự kiện "tố" mối quan hệ cực gắt giữa các mỹ nhân

Dương DiHồ Định Hân vốn bị đồn thổi có mối quan hệ không thể hoà giải. Trong một sự kiện của TVB cách đây nhiều năm, mỹ nhân họ Dương bị soi khoảnh khắc khó chịu ra mặt với đàn chị Hồ Định Hân. Cô mải mê trò chuyện với đồng nghiệp bên cạnh, còn Hồ Định Hân chỉ có thể giữ thái độ "ngậm bồ hòn làm ngọt".

Victoria Tống Thiến cũng nhận cơn mưa chỉ trích vì thái độ bĩu môi, đổi thái độ trong tích tắc giữa lúc Triệu Lệ Dĩnh đang phát biểu trên sân khấu. Vì hành động này, cả hai mỹ nhân khiến Cbiz xôn xao bàn luận về mối quan hệ cạnh tranh gay gắt của hai người trong làng giải trí Hoa ngữ.

Tuy nhiên, nói về độ "gắt" và rõ ràng nhất có lẽ phải kể đến Đường Yên - Dương Mịch. Từng là hảo tỷ muội thân thiết, vậy nhưng giờ đây hai ngôi sao này tỏ thái độ dửng dưng, "bơ đẹp" nhau khi xuất hiện chung sự kiện.

Đường Yên - Dương Mịch "bơ" nhau, không chào hỏi lấy một câu tại hậu trường

1001 drama sao Cbiz tại sự kiện: Trịnh Sảng chen chỗ, Dương Mịch bơ đẹp Đường Yên, Phạm Băng Băng lại có EQ cao ngất - Ảnh 22.

Dương Mịch vui vẻ, hớn hở ra mặt khi cùng ngồi với người bạn thân Trương Đại Đại, bên cạnh cô còn có Dương Tử, Ngô Diệc Phàm và Trần Vỹ Đình

1001 drama sao Cbiz tại sự kiện: Trịnh Sảng chen chỗ, Dương Mịch bơ đẹp Đường Yên, Phạm Băng Băng lại có EQ cao ngất - Ảnh 23.

Trong khi Đường Yên ngồi cô đơn và lạc lõng

1001 drama sao Cbiz tại sự kiện: Trịnh Sảng chen chỗ, Dương Mịch bơ đẹp Đường Yên, Phạm Băng Băng lại có EQ cao ngất - Ảnh 24.

Mới đây, tại sự kiện COSMO, Dương Mịch dường như có ý định hoà hoãn và gọi cô bạn thân tới chụp ảnh chung, tuy nhiên theo nguồn tin Đường Yên lại từ chối

Nguồn ảnh: Baidu

1001 drama sao Cbiz tại sự kiện: Trịnh Sảng chen chỗ, Dương Mịch bơ đẹp Đường Yên, Phạm Băng Băng lại có EQ cao ngất - Ảnh 25.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm