Noel thị phi của Trịnh Sảng: Buột miệng ám chỉ Dương Mịch nói dối, phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không dám nhận?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:46 24/12/2020

Vì những câu nói của Trịnh Sảng mà giờ đây fandom của cô và Dương Mịch đang khẩu chiến dữ dội.

Trịnh Sảng đang là cái tên bị réo gọi nhiều nhất trong ngày Noel năm nay, nguyên nhân là bởi phát ngôn mới trong một chương trình được cho là "đụng chạm" tới đàn chị Dương Mịch. Từ lâu, vấn đề thẩm mỹ và thừa nhận dao kéo đã là chủ đề vô cùng nhạy cảm, vì câu nói của nữ diễn viên, fandom hai nhà đang khẩu chiến dữ dội.

Cụ thể, khi trao đổi với một chuyên gia, Trịnh Sảng có hỏi về việc nhổ răng khôn có thể khiến mặt nhỏ đi được không, chuyên gia trả lời rằng: "Sẽ không thể nhỏ bằng cách tiêm được". Lúc này, cô lại hỏi tiếp: "Vậy ai nói rằng nhổ răng khôn mặt sẽ nhỏ đi vậy?", câu hỏi này khiến chuyên gia trở nên bối rối và suy nghĩ một lúc lâu: "Không phải do người trong làng giải trí truyền ra hay sao?".

Noel thị phi của Trịnh Sảng: Buột miệng ám chỉ Dương Mịch nói dối, phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không dám nhận? - Ảnh 2.

Vì những câu hỏi này mà netizen xứ Trung nhất loạt cho rằng nữ diễn viên họ Trịnh đang "đá xéo" đàn chị Dương Mịch. Nguyên nhân là bởi trong một bài phỏng vấn cách đây 10 năm, Dương Mịch có chia sẻ rằng: "Năm 2007, lúc tôi tham gia quay phim của đạo diễn Thiếu Hồng đã nhổ 4 cái răng khôn liền một lúc. Chính vì vậy gương mặt của tôi trở nên nhỏ đi rất nhiều".

Noel thị phi của Trịnh Sảng: Buột miệng ám chỉ Dương Mịch nói dối, phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không dám nhận? - Ảnh 3.

Bài phỏng vấn của Dương Mịch bất ngờ bị đào lại

Trên MXH, netizen xứ Trung bình luận: "Trịnh Sảng cũng thẩm mỹ mà sao cô ta lại hỏi như thế nhỉ?", "Lại một pha vạ miệng", "Cạn lời, tôi không biết nói gì về trường hợp này", "Chắc Trịnh Sảng không có ý nói Dương Mịch đâu, nhiều người cũng tự nhận nhổ răng thì gương mặt sẽ nhỏ mà",... Thậm chí, có ý kiến cho rằng, Trịnh Sảng đang ám chỉ Dương Mịch nói dối, có "dao kéo" nhưng không dám nhận, tự khẳng định mình đẹp tự nhiên.

Hiện tại, khẩu chiến giữa hai fandom vẫn chưa kết thúc, tuy nhiên, có thể nói Trịnh Sảng là nhân vật "sáng" nhất Noel năm nay.

Noel thị phi của Trịnh Sảng: Buột miệng ám chỉ Dương Mịch nói dối, phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không dám nhận? - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng tố cáo bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung tại trụ sở, công an TP HCM lên tiếng bác bỏ

    Bà Phương Hằng cho biết vào 8h sáng ngày 16/10, bà đã lên Công an TP.HCM theo thư mời để đối chất với ông Võ Hoàng Yên. Theo bà Hằng, ông Võ Hoàng Yên cũng có mặt tại đây với 4 luật sư khác.
  • Đọc thêm