Trịnh Sảng đưa chân đạp Hứa Ngụy Châu trên sóng truyền hình khi bị bóc mẽ, netizen ngán ngẩm vì người đẹp EQ thấp

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 16:27 22/05/2020

Trịnh Sảng tiếp tục khiến công chúng thở dài ngao ngán vì những tuyên ngôn móc mỉa tình cũ trên mạng xã hội.

Ngày hôm nay, showbiz Hoa ngữ tranh cãi kịch liệt với tuyên bố "móc mỉa" người yêu cũ của Trịnh Sảng ngay trên sóng truyền hình. Sau đó, Hồ Ngạn Bân - nhân vật nam chính trong câu chuyện - đã có liên tiếp những bài phản pháo mạnh miệng, vạch tội Trịnh Sảng trong suốt 4 năm qua luôn cố tình mua bài bôi xấu anh, tự mình đóng vai nạn nhân, "hở" ra một cái là lôi chuyện cũ để tăng độ hot.

Trịnh Sảng đưa chân đạp Hứa Ngụy Châu trên sóng truyền hình khi bị bóc mẽ, netizen ngán ngẩm vì người đẹp EQ thấp - Ảnh 2.

Trong khi dân tình đang xôn xao chia làm nhiều phe bình luận gay gắt thì trong 1 diễn biến khác, mọi sự chú ý đổ dồn về phía Hứa Ngụy Châu - nam diễn viên cùng xuất hiện trong talkshow của Trịnh Sảng. Khi cô nàng có câu nói: "Đàn ông Thượng Hải rất tốt, chỉ có điều tôi không thể "trị" được họ. Đừng nhắc tới chuyện đã qua nữa", phản ứng của Hứa Ngụy Châu gây sốt. Mỹ nam họ Hứa đáp trả nửa đùa nửa thật: "Có ai nhắc đến đâu, tự chị đề cập tới chuyện này mà".

Ngay sau khi nghe Hứa Ngụy Châu phát biểu câu này, Trịnh Sảng liền giơ chân đạp lại đồng nghiệp. Hành động này của cô không qua mắt được người hâm mộ. Nhiều người cho rằng, Trịnh Sảng vô duyên và tuỳ tiện khi bị người khác bóc mẽ, có netizen còn bày tỏ EQ của Trịnh Sảng quá thấp.

Trịnh Sảng giơ chân đạp Hứa Ngụy Châu

Về phần phía Ngụy Châu, câu nói của anh khiến dân tình vô cùng hả lòng hả dạ. Nhiều người cho rằng chính Hứa Ngụy Châu đã chặn Trịnh Sảng trong việc tự biến bản thân thành kẻ bị hại. Cộng thêm với việc Hồ Ngạn Bân liên tiếp đăng bài viết tố Trịnh Sảng cố ý mua bài viết bôi xấu anh, netizen tin rằng, Trịnh Sảng bao năm qua luôn tự biến mình thành kẻ bị hại, đổ tiếng xấu cho tình cũ.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm