Triệu người chọn nữ diễn viên đẹp nhất xứ Hàn: Jisoo cho Son Ye Jin - Song Hye Kyo “ngửi khói”, tranh cãi nhất là tình màn ảnh của Lee Min Ho

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 12:45 06/03/2022

Jisoo (BLACKPINK) không chỉ là nhan sắc đình đám Kpop, mà giờ đây cô còn xứng đáng là nữ thần màn ảnh xứ Hàn. Nhưng còn loạt biểu tượng nhan sắc khác thì sao?

Làng điện ảnh xứ Hàn có biết bao mỹ nhân xinh đẹp say mê lòng người. Ai ai cũng đẹp, ai ai cũng tỏa sáng theo cách của riêng mình. Mới đây nhất, hơn 1 triệu người dùng trang KingChoice đã bầu chọn top 10 nữ diễn viên Hàn xinh đẹp nhất.

Kết quả bảng xếp hạng này khiến dân tình bất ngờ bởi bộ đôi tường thành nhan sắc Song Hye KyoSon Ye Jin có thứ hạng khá thấp, còn Jisoo (BLACKPINK) mới debut làm diễn viên đã xuất sắc vượt qua nhiều đàn chị để giành lấy vị trí đầu bảng. Nhưng vị trí gây tranh cãi nhiều nhất lại thuộc về “tình màn ảnh của Lee Min Ho” Kim Go Eun.

1. Jisoo (BLACKPINK)

Jisoo nhận đến 368.473 lượt bình chọn, chiếm đến 28% và giành chiến thắng áp đảo. Ngay từ khi mới ra mắt, chị cả BLACKPINK đã được công nhận là 1 trong những nữ thần nhan sắc xinh đẹp nhất Kpop. Vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính chuẩn Hàn của Jisoo khiến ai nấy đều mê mẩn, thậm chí còn thuyết phục được cả fan Kpop lẫn mọt phim Hàn.

Triệu người chọn nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ Hàn: Jisoo vừa debut đã vọt lên cho Son Ye Jin - Song Hye Kyo “ngửi khói”? - Ảnh 2.
Triệu người chọn nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ Hàn: Jisoo vừa debut đã vọt lên cho Son Ye Jin - Song Hye Kyo “ngửi khói”? - Ảnh 3.

2. Kim So Hyun

"Em gái quốc dân" nhận 13,3% tổng số phiếu bầu và giành được ngôi vị Á quân. Kim So Hyun có nét đẹp tươi sáng, dịu dàng, càng lớn càng ra dáng nữ thần mới của màn ảnh Hàn Quốc. Tuy nhiên việc Kim So Hyun có thứ hạng cao như thế này và vượt qua hàng loạt biểu tượng nhan sắc hàng đầu vẫn khiến công chúng tranh cãi.

Triệu người chọn nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ Hàn: Jisoo vừa debut đã vọt lên cho Son Ye Jin - Song Hye Kyo “ngửi khói”? - Ảnh 5.
Triệu người chọn nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ Hàn: Jisoo vừa debut đã vọt lên cho Son Ye Jin - Song Hye Kyo “ngửi khói”? - Ảnh 6.
Triệu người chọn nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ Hàn: Jisoo vừa debut đã vọt lên cho Son Ye Jin - Song Hye Kyo “ngửi khói”? - Ảnh 7.

3. Seo Ye Ji

Bất chấp vướng liên hoàn phốt thao túng bạn trai, đỗ xe ngang ngược, Seo Ye Ji vẫn là 1 mỹ nhân đáng gờm trong làng điện ảnh xứ Hàn. Cô nhận được 153.958 phiếu bầu, tương đương với 11.7%. "Điên nữ" có gương mặt xinh đẹp kiêu kỳ cùng thần thái quyến rũ "chết người".

Triệu người chọn nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ Hàn: Jisoo vừa debut đã vọt lên cho Son Ye Jin - Song Hye Kyo “ngửi khói”? - Ảnh 8.
Triệu người chọn nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ Hàn: Jisoo vừa debut đã vọt lên cho Son Ye Jin - Song Hye Kyo “ngửi khói”? - Ảnh 9.
Triệu người chọn nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ Hàn: Jisoo vừa debut đã vọt lên cho Son Ye Jin - Song Hye Kyo “ngửi khói”? - Ảnh 10.

4. Lee Se Young

Mỹ nhân The Red Sleeve - Lee Se Young là cái tên nổi đình nổi đám gần đây. Ngay từ nhỏ, Lee Se Young đã rất xinh xắn và đáng yêu, đến nỗi bố mẹ cho cô đi đóng phim để nhỡ có bị bắt cóc thì vẫn có người nhận ra. Đến khi trưởng thành, Lee Se Young càng thêm yêu kiều và đẹp dịu dàng hút mắt.

Triệu người chọn nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ Hàn: Jisoo vừa debut đã vọt lên cho Son Ye Jin - Song Hye Kyo “ngửi khói”? - Ảnh 11.
Triệu người chọn nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ Hàn: Jisoo vừa debut đã vọt lên cho Son Ye Jin - Song Hye Kyo “ngửi khói”? - Ảnh 12.
Triệu người chọn nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ Hàn: Jisoo vừa debut đã vọt lên cho Son Ye Jin - Song Hye Kyo “ngửi khói”? - Ảnh 13.

5. Kim Go Eun

Kim Go Eun không sở hữu đôi mắt 2 mí chuẩn Hàn nhưng ở cô vẫn toát lên vẻ xinh xắn và đáng yêu khó cưỡng. Nữ diễn viên Goblin nhận được 109.674 phiếu bầu, chiếm tới 8,3% tổng số người bình chọn, giúp cô vượt qua rất nhiều tên tuổi lớn khác. Tuy nhiên, việc Kim Go Eun được liệt vào danh sách lại khiến khán giả không khỏi khó hiểu, vì nhan sắc “tình màn ảnh của Lee Min Ho” chưa thể đạt đến mức được cân nhắc là đẹp hàng top trong số các minh tinh xứ Hàn.

Triệu người chọn nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ Hàn: Jisoo vừa debut đã vọt lên cho Son Ye Jin - Song Hye Kyo “ngửi khói”? - Ảnh 14.
Triệu người chọn nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ Hàn: Jisoo vừa debut đã vọt lên cho Son Ye Jin - Song Hye Kyo “ngửi khói”? - Ảnh 15.
Triệu người chọn nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ Hàn: Jisoo vừa debut đã vọt lên cho Son Ye Jin - Song Hye Kyo “ngửi khói”? - Ảnh 16.

6. Suzy

"Tình đầu quốc dân" Suzy đã gây ấn tượng từ khi mới ra mắt và đến giờ đã 12 năm trôi qua nhưng sức hút của cô chưa bao giờ giảm. Suzy có gương mặt tỷ lệ vàng, ngũ quan sắc nét, vừa dịu dàng và không kém phần sang chảnh.

Triệu người chọn nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ Hàn: Jisoo vừa debut đã vọt lên cho Son Ye Jin - Song Hye Kyo “ngửi khói”? - Ảnh 17.
Triệu người chọn nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ Hàn: Jisoo vừa debut đã vọt lên cho Son Ye Jin - Song Hye Kyo “ngửi khói”? - Ảnh 18.
Triệu người chọn nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ Hàn: Jisoo vừa debut đã vọt lên cho Son Ye Jin - Song Hye Kyo “ngửi khói”? - Ảnh 19.

7. Son Ye Jin

Nhiều người tỏ ra bất ngờ khi "chị đẹp" Son Ye Jin chỉ “hạ cánh” ở vị trí thứ 7. Son Ye Jin vào nghề đã hơn 20 năm và xứng danh là tường thành nhan sắc xứ Hàn, cô sở hữu gương mặt xinh đẹp hoàn hảo miễn chê.

Triệu người chọn nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ Hàn: Jisoo vừa debut đã vọt lên cho Son Ye Jin - Song Hye Kyo “ngửi khói”? - Ảnh 20.
Triệu người chọn nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ Hàn: Jisoo vừa debut đã vọt lên cho Son Ye Jin - Song Hye Kyo “ngửi khói”? - Ảnh 21.
Triệu người chọn nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ Hàn: Jisoo vừa debut đã vọt lên cho Son Ye Jin - Song Hye Kyo “ngửi khói”? - Ảnh 22.

8. Song Hye Kyo

1 tường thành nhan sắc khác cũng có thứ hạng khá thấp là Song Hye Kyo. Nữ diễn viên đình đám chỉ nhận được 4% phiếu bầu và xếp ở vị trí thứ 8. Song Hye Kyo có gương mặt xinh đẹp lay động lòng người, đã 41 tuổi vẫn dư sức "chặt chém" cả loạt đàn em.

Triệu người chọn nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ Hàn: Jisoo vừa debut đã vọt lên cho Son Ye Jin - Song Hye Kyo “ngửi khói”? - Ảnh 23.
Triệu người chọn nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ Hàn: Jisoo vừa debut đã vọt lên cho Son Ye Jin - Song Hye Kyo “ngửi khói”? - Ảnh 24.
Triệu người chọn nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ Hàn: Jisoo vừa debut đã vọt lên cho Son Ye Jin - Song Hye Kyo “ngửi khói”? - Ảnh 25.

9. Han So Hee

Han So Hee là cái tên nổi đình đám trong thời gian gần đây nhờ vai diễn "tiểu tam" trong Thế Giới Hôn Nhân và các bộ phim Nevertheless, My Name. Nữ diễn viên có gương mặt xinh đẹp hút hồn, thậm chí còn có biệt danh "tiểu Song Hye Kyo" do có nét hao hao đàn chị.

Triệu người chọn nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ Hàn: Jisoo vừa debut đã vọt lên cho Son Ye Jin - Song Hye Kyo “ngửi khói”? - Ảnh 26.
Triệu người chọn nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ Hàn: Jisoo vừa debut đã vọt lên cho Son Ye Jin - Song Hye Kyo “ngửi khói”? - Ảnh 27.
Triệu người chọn nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ Hàn: Jisoo vừa debut đã vọt lên cho Son Ye Jin - Song Hye Kyo “ngửi khói”? - Ảnh 28.

10. Kim Yoo Jung

Ngay từ bé, Kim Yoo Jung đã rất xinh xắn và đáng yêu. Cáng lớn, mỹ nhân Mặt Trăng Ôm Mặt Trời càng thêm ngọt ngào và quyến rũ. Kim Yoo Jung ở tuổi 23 đã trở thành 1 trong những nữ thần nhan sắc mới đình đám của màn ảnh Hàn.

Triệu người chọn nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ Hàn: Jisoo vừa debut đã vọt lên cho Son Ye Jin - Song Hye Kyo “ngửi khói”? - Ảnh 29.
Triệu người chọn nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ Hàn: Jisoo vừa debut đã vọt lên cho Son Ye Jin - Song Hye Kyo “ngửi khói”? - Ảnh 30.
Triệu người chọn nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ Hàn: Jisoo vừa debut đã vọt lên cho Son Ye Jin - Song Hye Kyo “ngửi khói”? - Ảnh 31.

Nguồn: KingChoice

https://kenh14.vn/trieu-nguoi-chon-nu-dien-vien-dep-nhat-xu-han-jisoo-cho-son-ye-jin-song-hye-kyo-ngui-khoi-tranh-cai-nhat-la-tinh-man-anh-cua-lee-min-ho-20220306173759686.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm